Video
Trở lại trang chủ

Quên hôm qua, sống cho ngày mai

Sách - Thứ 6, 28/12/2018

Cuốn sách được viết từ những chiêm nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, giúp mỗi người tìm về và sống trọn vẹn với những giá trị của bản thân. Đây cũng là cuốn sách được viết từ niềm tin, hy vọng và nghị lực của một con người đã tự vươn lên tìm kiếm sự đổi thay cho cuộc đời mình. Sách do First News thực hiện

Ý kiến bạn đọc(0)

Những cuốn sách chăm sóc sức khỏe, du lịch và tình yêu được yêu thích dịp đầu năm

0:0
Năm mới bắt đầu với tháng Giêng đầy ấm áp. First News xin chia sẻ đến quý độc giả những cuốn sách đặc biệt phù hợp cho những ngày đầu năm mới về chăm sóc sức khỏe, du lịch và tình yêu.

Cái mỏ thần kỳ - bài học về lòng kiên nhẫn

2:15
Ở tập 1 của bộ sách Cái mỏ thần kỳ là sự phản ứng của cái mỏ khi Vịt Dong Dong nói nhưng không làm. Mỗi lần như vậy, cái mỏ lại bỏ đi để thay Dong Dong làm việc. Đến tập 2 này, các bạn nhỏ sẽ biết được cái mỏ đã đi đến những đâu và sự kiên nhẫn của Vịt Dong Dong trên chuyến hành trình tìm lại cái mỏ của mình.

Yêu thương, khen ngợi và nhìn nhận - chìa khóa vàng để nuôi dạy con thành công

2:39
Mỗi trẻ em là một món quà vô giá, trong sáng và ngây thơ như một trang giấy trắng. Trẻ có thể phát triển tốt để thành công trong tương lai hay không phụ thuộc phần lớn vào những năm đầu đời. Hơn thế nữa, khái niệm "thành công" không chỉ đơn thuần là những thành tích học tập hay tài năng mà còn bao hàm nhiều hơn thế. Đây là cuốn sách sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm phương pháp nuôi dạy con hiệu quả

Đánh thức con người phi thường trong bạn - Sách hay trong tuần Số 1

0:0
Chương trình Sách hay trong tuần giới thiệu cuốn sách "Đánh thức con người phi thường trong bạn" do First News phát hành. Cuốn sách của Anthony Robbins cho thấy chỉ trong hoàn cảnh bế tắc nhất bạn mới biết sức mạnh của mình tới đâu.

“Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” - nguồn tri thức vô giá

1:20
“Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” không phải là một cuốn sách xa lạ, cuốn sách này là một trong những ấn phẩm kinh điển của thế giới về đề tài truyền cảm hứng, theo đuổi lý tưởng sống, và hướng về một cuộc sống hạnh phúc. Bằng những chuyện kể sống động và hấp dẫn, tác giả đã truyền đạt đến người đọc nguồn tri thức vô giá để có thể bắt đầu khai sáng tâm hồn và sống an vui trọn đời.

Cái mỏ thần kỳ - cuộc phiêu lưu của trí tưởng tượng

2:5
"Cái Mỏ Thần Kỳ" là hai cuốn sách được trình bày đẹp mắt với hình ảnh chú vịt 𝗗𝗼𝗻𝗴-𝗱𝗼𝗻𝗴 ngộ nghĩnh. Bộ sách mang thông điệp đừng chỉ nói, mà hãy làm và sự kiên nhẫn, quyết tâm của vịt 𝗗𝗼𝗻𝗴-𝗱𝗼𝗻𝗴 trên hành trình tìm lại cái mỏ của mình.

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari - Cuốn sách cứu vớt một số phận

11:25
Chúng ta đều biết trong cuộc đời mình, việc ai đó xuất hiện không hề là ngẫu nhiên. "Vị tu sĩ" trong quyển sách này cũng vậy, cuộc đời anh cũng thay đổi một cách kỳ lạ, và chính quyển sách này cũng có những tác động tương tự như vậy đối với một người tù - có thật, bằng xương bằng thịt, ngay chính tại Việt Nam. Sau đây là lá thư mà anh Nguyễn Văn Khôi - một tù nhân tại trại giam A2, Đồng Găng, Khánh Hòa gửi về cho First News.

Giải oan cho bạn sói hoang - Một góc nhìn khác về loài sói

0:0
Đọc bộ sách “Giải oan cho bạn sói hoang”, bạn sẽ thấy một loài sói đáng thương cũng giống như trong cuộc sống của mình không phải ai sinh ra là đã xấu xa, mà chúng ta cần biết cảm thông, thấu hiểu để xóa bỏ những định kiến, những “con sói” trong lòng mình. Với thông điệp ý nghĩa được truyền tải khéo léo trong 3 câu chuyện dễ thương, bộ sách “giải oan cho bạn sói hoang”. Và đây cũng là lí do mà phụ huynh nên đọc cùng con yêu của mình.

Câu chuyện đêm Giáng sinh

5:40
Một người cha có con trai tử trận khi cứu đồng đội của mình. Giáng sinh năm đó, người đồng đội của con trai ông đã mang đến cho ông một món quà vô giá đó là là bức chân dung mà anh ta đã vẽ con trai ông. Ông xem nó như báu vật trong những bức tranh vô giá mà ông và con trai đã sưu tập trong thời gian qua. Hơn một năm sau, người cha mất, những bức tranh vô giá và cả bức chân dung của người con sau đó sẽ như thế nào?

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari - Hành trình tìm về sức mạnh vô biên

3:16
Bạn có thấy cuộc sống ngày càng trở nên hối hả. Chúng ta luôn chạy đua với thời gian, chạy đua với mọi người và với cả chính mình để hoàn thành mục tiêu, rồi lại vội vã lao về phía trước. Nếu bạn đang bất mãn với công việc và sống một cuộc sống không phải của chính mình thì cuốn sách Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari sẽ là một trong những giải pháp cần thiết dành cho bạn để hướng đến cách sống can đảm, cân bằng, phong phú và nhiều niềm vui hơn.

Những chiếc lọ Giáng sinh và niềm hy vọng

5:56
Câu chuyện Những chiếc lọ Giáng sinh và niềm hy vọng là một đoạn ngắn được trích từ cuốn sách Chiếc lọ Giáng sinh diệu kỳ. Câu chuyện sẽ đánh thức trong bạn những rung động ngọt ngào về cái đẹp của lòng trắc ẩn và tình yêu thương của con người vẫn dành cho nhau trong cuộc đời này. Và biết đâu chính bạn sẽ bắt đầu tìm một chiếc lọ thuỷ tinh cho riêng mình để tích cóp những đồng xu lẻ và để truyền thống đẹp đẽ này được nhân rộng.

Sử dụng mô hình 5 điểm chết để cải thiện đội nhóm của mình

2:8
Xây dựng một đội ngũ đoàn kết và hiệu quả là một việc khó khăn, nhưng không phải là việc phức tạp. Quyển sách 5 điểm chết trong Teamwork sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn rõ ràng, chính xác và thực tế trong việc sử dụng Mô hình Năm điểm chết để cải thiện đội nhóm của mình.

Những quả trứng Phục sinh

8:45
Bạn sẽ nghĩ câu chuyện về Những quả trứng Phục sinh thì liên quan gì đến Giáng sinh. Nhưng sự kì diệu của những quả trứng phục sinh trong tay một bé gái 6 tuổi - Ashley sẽ dạy cho chúng ta một bài học giá trị về tinh thần của lễ Giáng sinh.

Đánh thức con người phi thường trong bạn - Khóa huấn luyện cơ bản để thay đổi cuộc đời

1:32
Bạn có biết nếu thực sự hiểu rõ cách não hoạt động, chúng ta có thể chấm dứt quá trình phân tích bất tận tại sao sự xui xẻo lại rơi xuống đầu mình! Và chỉ bằng cách thay đổi những gì chúng ta liên kết với khổ đau hoặc vui sướng, chúng ta có thể dễ dàng làm chủ cuộc sống của mình ngay lập tức. Đó là những gì mà Tony Robbins muốn chia sẻ với mọi người qua cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn.

Những món quà cuối năm

3:20
Sách luôn là món quà có giá trị tinh thần và ý nghĩa đặc biệt đối với các bạn nhỏ. Chính vì thế những cuốn sách dành cho thiếu nhi luôn được Firstnews chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức để đáp ứng nhu cầu khám phá của các bạn nhỏ. Những cuốn sách được yêu thích trong tháng này chắc hẳn phụ huynh và các bé sẽ không muốn bỏ qua như Cái mỏ thần kỳ, Giải oan cho bạn Sói Hoang, bộ sách Sam & Watson cùng bộ sách Trí thông minh thiên nhiên.

Thí nghiệm Quả trứng treo lơ lửng

5:52
Chuyện gì sẽ xảy ra? Nếu có đủ muối hòa tan trong nước, quả trứng sẽ nổi lên. Tại sao? Quả trứng nổi trong nước muối là do khối lượng riêng(khối lượng chia cho thể tích của vật) của quả trứng nhỏ hơn nước muối. Trứng có khối lượng riêng cao hơn nước sạch nên sẽ chìm trong nước sạch.

Đánh thức con người phi thường trong bạn với những lời khuyên từ Anthony Robbins

1:58
Phần đông mọi người không ý thức được tiềm năng phi thường có thể được đánh thức ngay tức khắc khi biết tập trung mọi nguồn lực mình có vào một lĩnh vực cụ thể. “Đánh thức con người phi thường trong bạn” giống như một quyển cẩm nang mà ta có thể tham khảo. Cuốn sách sẽ giới thiệu hàng loạt công cụ hữu ích giúp ta phát huy được năng lực của mình để làm giàu thêm chất lượng sống.

Buổi ký tặng sách bất ngờ của Michelle Obama tại Costco

6:14
Cuốn hồi ký "Becoming" là một tác phẩm phản ánh chân thực và sâu sắc cuộc đời Michelle Obama với cách kể chuyện cuốn hút. Qua từng trang sách, Michelle dẫn dắt độc giả bước vào thế giới của mình. Và Michelle đã có buổi kí tặng sách bất ngờ tại một cửa hàng, và mọi người đã hưởng ứng cuộc ký tặng này như thế nào? Mời các bạn theo dõi.

Ứng dụng OKRs trong quản trị nhân sự tại Việt Nam - Phần Hỏi và Đáp

43:32
Ở phần trao đổi, đa số khán giả đều có những phản hồi tích cực, trực tiếp đặt câu hỏi với các diễn giả và host của chương trình. Chủ đề "Quản trị nhân sự theo OKRs" lần này cũng không ngoại lệ, các diễn giả đã nhận được nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh việc áp dụng OKRs vào thực tế doanh nghiệp, những vấn đề mà bất kì lãnh đạo hoặc quản lý nào cũng có thể gặp phải.

Không bao giờ bỏ cuộc

7:39
Câu chuyện của một người thầy đặc biệt. Sinh ra với gương mặt dị dạng và trải qua 29 cuộc phẫu thuật để có được một gương mặt như mọi người. Sức mạnh để anh vượt qua những cơn phẫu thuật và đối mặt với cuộc sống chính là những lời động viên từ người mẹ của mình.

Hạnh phúc đến từ sự biến mất - con đường đi tìm sự giác ngộ của bản thân

1:10
“Hạnh phúc đến từ sự biến mất” là cuốn sách mô tả các trải nghiệm, chứng ngộ trên con đường tu thiền nhằm đạt được giác ngộ. Cuốn sách đề cập đến những khái niệm chuyên sâu về Phật giáo, và nhấn mạnh con đường giác ngộ chính là con đường biến mất của cái tôi - “vô ngã”. Với cuốn sách này, người đọc sẽ được vị thiền sư này “gieo duyên” và dẫn dắt trên con đường đi tìm sự giác ngộ của bản thân.

Đi tìm nguyên nhân của hạnh phúc

1:2
Bạn có biết thế giới tự do là thế giới của những ai cảm thấy hài lòng về cái mình đang có. Đó chính là một trong những nguyên nhân của hạnh phúc mà Đức Phật nói đến trong Tứ Diệu Đế. Còn những nguyên nhân nào nữa thì mời bạn khám phá những câu chuyện mà thiền sư Ajahn Brahm đã góp nhặt được trong hơn 30 năm sống đời tu sĩ truyền thống của mình để mang đến cho bạn cuốn sách Mở cửa trái tim.

Cùng Krishnamurti đi tìm đích đến của giáo dục

1:30
Nếu ta được giáo dục chỉ để trở nên khác biệt, để giành lấy một công việc tốt hơn, có nhiều năng lực hơn, thống trị người khác nhiều hơn, thì cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên hời hợt và trống rỗng vô cùng. Đó là điều mà triết gia J.Krishnamurti muốn gửi đến độc giả của mình qua cuốn sách Giáo dục và ý nghĩa cuộc sống.

Điều gì khiến người Do Thái khôn khéo và thành công trong kinh doanh

1:10
Yaniv Zaid là một diễn giả người Israel, nhà kinh doanh, luật sư, .... sẽ nói gì về những phương pháp kinh doanh của các doanh nhân Do Thái áp dụng và thành công trong cuốn sách bán chạy nhất của mình - Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO