Video
Trở lại trang chủ

Từ nước mắt đến nụ cười - hành trình tìm đến bình an nội tại

Sách - Thứ 7, 17/04/2021

Có hàng ngàn lý do để đẩy bạn đến với nỗi đau đớn trong cuộc sống này, như ly hôn, thất nghiệp, mất đi người thân,... Bạn sẽ thấy rằng khoảng cách giữa một cuộc sống tươi đẹp với những nỗi đau quá thường xuyên rất thường xảy đến. Và tuỳ theo nỗi đau và tính cách của từng người mà họ sẽ đưa ra quyết định để giải quyết hoặc chìm đắm chìm trong nó.

Ý kiến bạn đọc(0)

Quyền tách khỏi đám đông: Hạnh phúc là gì?

0:0
Chúng ta ai cũng muốn được hạnh phúc, và với mỗi người, những tiêu chí để có được hạnh phúc luôn khác nhau. Người thì cho rằng hạnh phúc sẽ đến từ việc giàu có, người thì lại nghĩ luôn khỏe mạnh thì đã là hạnh phúc. Tuy nhiên, oái oăm thay, nhiều lúc người ta đã có được thứ mà họ muốn, nhưng vẫn chưa cảm thấy đủ để hạnh phúc. Vậy, liệu hạnh phúc thực sự sẽ đến từ đâu: vật chất, sức khỏe, hay từ một yếu tố nào khác?

Sức mạnh của hiện tại - Để vượt qua cảm xúc tiêu cực

0:0
Khi có mâu thuẫn giữa cảm xúc và ý tưởng thì bao giờ cảm xúc của bạn cũng “chân thực” hơn, vì cảm xúc là cái thường được biểu lộ ra bên ngoài, trong khi tư tưởng của ta thường ẩn kín ở bên trong.

Từ nước mắt đến nụ cười - Làm thế nào để chế ngự nỗi đau

0:0
Đau đớn về tinh thần, cũng giống như nỗi đau thể xác, luôn có lý do. Nhưng không phải là bệnh, mà là một sứ giả – một sứ giả mà chúng ta thường chọn cách lờ đi. A Course in Miracles nói rằng ta không thể quyết định bài học mình sẽ nhận, mà chỉ quyết định được sẽ học nó cùng niềm vui hay nỗi đau. Cre: Kiến thức thú vị

Tuổi teen đáng giá bao nhiêu - Đánh thức khả năng chinh phục thử thách

3:20
Cuốn sách “Tuổi teen đáng giá bao nhiêu” sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện ngắn về tình người, cách đối nhân xử thế, về những bài học trưởng thành, những cách tiếp thêm ý chí... Cre: Trạm đọc

Từ nước mắt đến nụ cười - hành trình tìm hiểu căn nguyên và giải quyết những vấn đề về tâm lý ngày nay

0:0
Dịch bệnh muộn phiền đang lan truyền trong thế giới chúng ta ngày nay. Để chữa trị có cả phương thuốc cho bệnh tật trong cơ thể, nhưng cũng có cả ‘phương thức tự nhiên” chữa trầm cảm, bằng tình yêu và sự tha thứ như một liều thuốc cho tâm hồn… Cre: Trạm đọc

Kích hoạt tiềm năng - chìa khóa dùng người của mọi thời đại

4:6
Nếu bạn đang loay hoay về vấn đề phát triển nhân lực, thì cuốn sách tôi sẽ kể dưới đây sẽ là một món quà tốt lành dành cho bạn, dẫn dắt bạn đi những bước rất dài và vững chắc tới giải phóng tài năng - phương pháp cốt lõi xây dựng một tổ chức hiệu quả. Cre: Trạm đọc

Chữa lành nỗi đau: Bạn là người làm chủ cuộc đời mình

0:0
Cuộc sống rất giản đơn: cho thế nào - nhận lại thế ấy. Tất cả chúng ta cần phải chịu trách nhiệm về những việc mình làm, cho dù đó là những điều tốt đẹp nhất hay những điều tồi tệ nhất. Bạn sẽ khám phá ra rằng mọi quyền lựa chọn để ứng xử với cuộc sống đều đang nằm trong tay bạn, trong niềm tin tự mình muốn mở cánh cửa cuộc đời ra hay khước từ nó.

Kích hoạt tiềm năng - bí quyết đánh thức và khai thác nguồn lực trong doanh nghiệp

0:0
Làm sao để "đánh thức" và khai thác tối đa những nguồn lực trong doanh nghiệp hay tổ chức là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Kích hoạt tiềm năng sẽ chỉ cho bạn tỉ mỉ và chi tiết cách trò chuyện cũng như thấu hiểu nhân viên hơn.

Từ nước mắt đến nụ cười - hành trình khai phá và phát huy bản thân

0:0
Xuyên suốt cuốn sách Từ nước mắt đến nụ cười, tác giả đã hướng mọi người đón nhận và trưởng thành từ những nỗi đau, thay vì né tránh như cách mà chúng ta hay làm.

5 ngôn ngữ yêu thương - bí quyết giữ hạnh phúc gia đình được viên mãn

0:0
Mục đích của việc thể hiện yêu thương không phải là đạt được điều bạn muốn, mà là làm điều gì đó để người bạn yêu thương được hạnh phúc và viên mãn.

Kích hoạt tiềm năng - Bí quyết thu hút và giữ được những người tài giỏi

0:0
"Kích hoạt tiềm năng” được viết bởi các tác giả thuộc FranklinCovey - tổ chức toàn cầu chuyên về đào tạo và phát triển lãnh đạo, kiến tạo văn hóa, triển khai chiến lược cho các doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm của mình, nhóm tác giả chia sẻ ba cuộc trò chuyện theo tinh thần lãnh đạo để giúp bạn thu hút và giữ được những người tài giỏi và sáng giá nhất.

Bí quyết trở thành nhà quản lý tài ba - Sếp của bạn có phải là một thảm họa?

0:0
Nhân lực chính là sự sống của công ty. Bí quyết trở thành nhà quản lý sẽ phân tích từng vấn đề trong việc quản lý nhân viên để giúp người quản lý có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cre: Kiến thức thú vị

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim- Hạnh phúc bên nhau - Bí quyết giữ ấm hạnh phúc gia đình

0:0
Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim với chủ đề Hạnh phúc bên nhau phù hợp với phái mạnh lẫn phái yếu để nhận ra vai trò mới của nhau trong cuộc sống hiện đại. Từ đó, chúng ta tự cân chỉnh cái “tôi”, học cách phân chia công việc trong gia đình, giải mã suy nghĩ đối phương qua ngôn ngữ, hành động cụ thể, tránh những cuộc cãi vã không cần thiết hay chuyện bé xé ra to thường thấy.

Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ từ Gs. John Vu

0:0
Beyond Loving là quyển sách tiếp theo trong bộ sách chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam. Hi vọng, những lời khuyên của GS John Vu sẽ giúp các bậc cha mẹ có tầm nhìn mới về giáo dục trong thời đại mới, cũng như hiểu thêm về những cơ hội và vấn đề mà con mình đang phải đối diện và giúp con kịp thời có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Review sách Sếp của Einstein: bạn có phải là một thiên tài?

0:0
Nhận ra một thiên tài đặc biệt là người trẻ và chưa có thành tích, là một chuyện vô cùng khó khăn nhưng hết sức quan trọng. Video này sẽ đưa ra sáu câu hỏi để đánh giá liệu họ có phải là thiên tài hay không, giúp chúng ta nhận diện những đặc điểm về cách mà những thiên tài tư duy.

"Sếp của Einstein": 10 nguyên tắc lãnh đạo những người xuất chúng

0:0
Sếp của Einstein kể những câu chuyện hấp dẫn về vai trò thầm lặng của Flexner đằng sau những công trình thay đổi thế giới. Quyển sách chia sẻ 10 nguyên tắc giá trị về thuật lãnh đạo cho bất kỳ ai đang quản lý nhóm các thiên tài giống như Einstein.

Xem thêm

HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO