Video
Trở lại trang chủ

Dạy trẻ 10 đức tính tốt qua bộ sách song ngữ Bé học lễ giáo

Sách - Thứ 4, 12/09/2018

Đọc sách và dạy con học bằng hình ảnh chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay với bộ sách song ngữ Bé học lễ giáo dành riêng cho trẻ trên 6 tuổi. 10 cuốn sách là 10 đức tính cần thiết trong cuộc sống mà trẻ cần được học ngay từ khi cắp sách đến trường. Bộ sách không chỉ bồi dưỡng cho trẻ kinh nghiệm sống còn giúp bé khám phá thêm một ngôn ngữ mới là tiếng Anh đầy thú vị.

Ý kiến bạn đọc(0)

Bạn đang nghịch gì với đời mình?

2:36
Cuốn sách không đưa ra bất cứ lộ trình, uy quyền hay bậc thầy nào đưa đường dẫn lối. Mà chính bạn có khả năng nội tại để khám phá xem mình là ai, đang làm chi với đời mình và nhìn nhận các mối quan hệ, cùng công việc của bạn. Bạn phải thử trải nghiệm những điều được đề cập trong quyển sách này. Sự thật do một người khác chỉ ra cũng không khác gì một ý kiến, cho đến khi bạn tự mình trải nghiệm.

OKRs - phương pháp mới để đạt được khát khao thành công cho doanh nghiệp

1:36
Nếu xem kinh doanh là một cuộc chơi thì bạn cần phải đặt ra được mục tiêu cũng như khát khao để giành chiến thắng. Và OKRs được nhiều công ty của Việt Nam để ý và đang nghiên cứu nó để thực hiện khát khao chiến thắng của mình. Hãy nghe chủ doanh nghiệp, hay nhà nghiên cứu nói gì về điều kì diệu của phương pháp này.

Hãy khám phá, tìm tòi và trải nghiệm mọi thứ khi còn trẻ

1:15
Bạn có biết cuộc sống là một nguồn nước sâu. Người ta có thể đến với nó với những cái xô nhỏ và chỉ múc được một ít nước, hoặc người ta có thể đến với nó với những cái thùng lớn, múc nhiều nước để sinh hoạt và dự trữ. Thời trẻ là quãng thời gian lý tưởng để người ta tìm tòi và trải nghiệm mọi thứ. Đó chính là những điều mà triết gia Krishnamurti nhắc đến trong cuốn sách Bạn đang nghịch gì với đời mình.

Bụi phấn - những mảnh ghép kỉ niệm quý giá

2:11
Qua cuốn sách này, người đọc sẽ tìm thấy vẻ đẹp của trái tim và tâm hồn người thầy. Bạn đọc sẽ được chạm vào những ký ức về tuổi thơ thân thương bên mái trường với ghế đá, những bài kiểm tra… Tất cả đều là những kỷ niệm khó phai trong miền ký ức mỗi người. Những câu chuyện trong cuốn sách thân thuộc đến mức dường như đó cũng chính là câu chuyện, mảnh ghép kỉ niệm của mỗi độc giả.

Tâm hồn cao thượng bản đầy đủ của First News

1:41
Cuốn sách Tâm hồn cao thượng được rất nhiều bạn đọc Việt Nam yêu mến suốt gần 70 năm qua với bản dịch của dịch giả Hà Mai Anh. Gần đây, một bản dịch được xem là đầy đủ với nguyên tác nhất do NXB Văn học và First News Trí Việt ấn hành cũng vừa ra mắt độc giả trong nước. Dịp này, chương trình "Người Việt và Tâm hồn cao thượng" cũng được phát động trong cả nước với nhiều nội dung phong phú.

Cô giáo của em tôi

4:57
Một câu chuyện ngắn được trích từ cuốn sách được yêu thích nhất mọi thời đại – Tâm hồn cao thượng. Câu chuyện xoay quanh công việc của một cô giáo mầm non qua cách nhìn cuả một cậu bé. Một người không bao giờ than vãn về những vất vả trong nghề nghiệp của mình mà chỉ thấy niềm vui và sự hối hận khi la mắng những đứa học trò bé bỏng của mình. Và hơn hết là sự lo lắng khi bị chính học trò của mình lãng quên.

Bụi Phấn - lời tri ân và tôn vinh nghề giáo

1:25
Bụi phấn là cuốn sách ghi lại những câu chuyện lay động lòng người về tấm lòng tận tụy của những người mang trên vai sự nghiệp trồng người đầy gian nan. Cuốn sách không chỉ giúp cho độc giả tìm thấy những kỉ niệm học trò của mình, mà còn là một món quà tinh thần sâu sắc để bạn đọc có thể gửi đến cho những người thầy kính yêu của mình trong tháng 11 nhiều cảm xúc này.

Người hạnh phúc đúng nghĩa là người đánh mất tất cả mọi thứ

2:52
Người hạnh phúc đúng nghĩa là người đánh mất tất cả mọi thứ - đó là lời mà vị chân tu Ajahn Brahm dành cho những người đang tìm đường đến hạnh phúc vĩnh hằng theo con đường Phật pháp qua cuốn sách Hạnh phúc đến từ sự biến mất. Trước đó, tác giả cũng đã ra mắt 3 cuốn sách Buông bỏ buồn buông, Mở cửa trái tim và Tâm từ không ngoài mục đích hướng mọi người đến sự an - yên trong cuộc sống.

Khi sách thật cần được bảo vệ

3:5
Cuộc chiến chống sách lậu ngày càng cam go khi sách lậu ngày một tinh vi hơn. Đặc biệt là đối với cuốn Đắc nhân tâm - cuốn sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại khi trên thị trường có rất nhiều bản in lậu được phát hành công khai với số lượng lớn. Sau đây, là một số đặc điểm để phân biệt sách Đắc nhân tâm thật với những cuốn sách giả đã xuất hiện trên thị trường mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc.

Yaniv Zaid chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái

2:20
Bạn đã đọc xong cuốn sách Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái và bạn hi vọng có dịp trao đổi trực tiếp với tác giả của cuốn sách về những vấn đề kinh doanh mà bạn đang gặp phải? Hội thảo bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái với diễn giả Yaniv Zaid nổi tiếng không chỉ giúp bạn giải quyết những vấn đề của mình mà còn cung cấp phương pháp chuyên môn, và duy trì cộng đồng khách hàng, tham gia vào marketing cần thiết cho doanh nghiệp

Lá thư đặc biệt gửi thầy giáo của con trai từ Tổng thống Abraham Lincoln

3:15
Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln đã viết một bức thư để gửi thầy hiệu trưởng ngôi trường nơi con trai ông theo học với tất cả sự kính trọng dành cho người thầy của con trai mình. Và theo thời gian, bức thư này vẫn còn nguyên giá trị của nó. Nội dung của bức thư cũng chính là điều mà tất cả các bậc phụ huynh đều muốn gửi đến những người thầy của con mình.

Khi sách cũng là một người thầy

2:45
Tháng 11 xin dành để tri ân nghề giáo với 2 cuốn sách Bụi phấn và Tâm hồn cao thượng. Bên cạnh đó còn có những cuốn sách nổi bật giúp người đọc thay đổi để giải phóng sức mạnh bản thân như Đánh thức con người phi thường trong bạn hay cùng vị thiền sư chân chính Ajahn Brahm đi tìm phúc lạc của thiền với Hạnh phúc đến từ sự biến mất. Ngoài ra, bộ sách của Krishnamurti cũng sẽ giúp người đọc hiểu được đầy đủ ý nghĩa giá trị và sự thật của cuộc đời

Sống vui khỏe cùng Bí quyết trường thọ của người Nhật

2:32
Quyển sách không phải là lý thuyết suông, không phải những lời sáo rỗng mà bạn đôi khi đọc được đâu đó trên mạng, mà đây là những lời khuyên đã được viết bởi một vị bác sĩ già khi bước qua tuổi 90. Đó là tinh hoa từ những kinh nghiệm quý báu khi ông chữa trị cho bệnh nhân, khi ông lắng nghe họ và cả từ những sai lầm mà ông đã phạm phải bởi sự hiếu thắng khi còn trẻ của mình.

Thay đổi lối sống để để giảm thiểu sự mất mát của tế bào gốc

3:25
Nếu tế bào gốc là cách giúp duy trì sức khỏe thể chất và kéo dài tuổi thọ, chúng ta có thể làm gì để tối ưu hóa nhóm tế bào gốc mà chúng ta đang có? Có cách nào để giảm thiểu sự mất mát tế bào gốc khi chúng ta già đi, hay thậm chí là tăng lượng dự trữ những tế bào có khả năng tái tạo này trong cơ thể?

Bộ sách định hướng tốt nhất mà các bạn trẻ cần đọc ngay

2:0
Teo Aik Cher - chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã được các bạn trẻ yêu mến qua 5 cuốn sách là Học giỏi cách nào đây?, Tại sao lo lắng? – Hãy vui lên!, Tại sao lại chần chừ?, Tại sao phải hành động? Hay Tại sao cần đơn giản?. Thì 3 cuốn sách mới Tại sao cần vượt trội?, Bí kíp nhà vô địch và Hãy là người lãnh đạo sẽ là những cuốn sách không thể bỏ lỡ cho những ai còn loay hoay về con đường phía trước của bản thân để đạt đến thành công.

Tế bào gốc - Những bí mật điều trị được phơi bày

3:5
Liệu pháp điều trị dựa trên tế bào gốc của Tiến sĩ Neil Riordan đã được khởi động với những kiến thức khoa học nghèo nàn nhưng tràn ngập hy vọng. Mỗi chương của cuốn sách này là những câu chuyện kể về niềm tin của Neil về liệu pháp tế bào gốc sẽ là xu hướng điều trị các căn bệnh mà y học đang bó tay như ung thư, lão hóa, tự kỉ, tim mạch,….

5 quyển sách hay nhất dành cho doanh nhân

3:31
Bạn là một doanh nhân, hay một nhà quản lý. Bạn không ngừng cập nhật những giải pháp tối ưu để đưa ra các chiến lược để quản trị và vận hành doanh nghiệp của mình nhằm đạt đến thành công bền vững. Đắc Nhân Tâm, Cú hích, Bí mật tư duy triệu phú, người giàu có nhất thành Babylon và làm điều quan trọng chính là 5 cuốn sách sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Kiến Phật - Làm sao tìm thấy hạnh phúc và yên bình trong tâm hồn?

2:1
“Kiến Phật” là những điều tâm đắc của tác giả Rose Elliot rút ra được sau khi bà tham gia một khóa tu kéo dài 8 tuần với những người xa lạ nhưng có chung mối quan tâm đến việc hành thiền và chánh niệm, cùng với người thuyết giảng là một nhà sư đã đã quy y hơn 30 năm - Thượng tọa Bhante. Cuốn sách sẽ giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi: “làm sao để tìm thấy hạnh phúc, tự do và yên bình trong tâm hồn?”.

Từ trái tim đến trái tim

7:5
Hạt giống tâm hồn – Riêng dành cho Phụ nữ 1 và 2 xoay quanh các chủ đề về tình yêu thương, ý nghĩa cuộc sống và sự nhiệm màu của tình yêu thương phụ nữ và sự quan tâm của những người xung quanh dành cho họ. Câu chuyện từ trái tim đến trái tim như một hạt giống gieo vào lòng ta sự biết ơn trân trọng và yêu quý tình cảm dành cho những người phụ nữ bấy lâu nay vẫn âm thầm dõi theo ta trong từng bước đường đời.

“Chủ nghĩa tư bản Rhine” trong mô hình kinh tế Đức

2:15
Mô hình kinh tế Đức thỉnh thoảng vẫn được người ngoài gọi bằng cái tên “chủ nghĩa tư bản Rhine”. Bản thân người Đức từ lâu đã dùng thuật ngữ “kinh tế thị trường xã hội”. Nó giống mô hình của Mỹ ở chỗ đề cao tính ưu việt của thị trường; giống Pháp ở chỗ đặt cho nhà nước một vai trò quan trọng; giống các nước Bắc Âu ở mức độ an sinh xã hội cao. Nhưng dù sao đi nữa, nó vẫn độc đáo và chưa hề bị sao chép ở nơi khác.

2 cuốn sách giúp thay đổi tư duy và tạo dựng phong cách cho phụ nữ hiện đại

2:41
Bạn thấy xung quanh mình có quá nhiều phụ nữ thành công. Họ tự tin và chuyên nghiệp với công việc nhưng vẫn có thời gian để chăm sóc cho gia đình của mình. Nếu bạn quan tâm đến bí quyết thành công thì hai cuốn sách Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu cùng Thay cách mặc đổi cuộc đời sẽ mang đến câu trả lời cho bạn. Những kinh nghiệm thực tế từ hai cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời và cơ hội để đạt được cuộc sống mà mình mong đợi.

Đại diện các “ông lớn” nói gì về áp dụng OKRs trong hệ thống quản trị của mình

1:40
Phương pháp luận của OKRs rất đơn giản, đó là tập trung vào những gì được coi là quan trọng nhất đối với công ty, giúp công ty đạt được những mục tiêu lớn lao. Thoạt nghe thì đơn giản nhưng không dễ áp dụng và vô cùng thách thức. Những lãnh đạo cao cấp nhất của doanh nghiệp sẽ khơi gợi những bí mật thành công từ doanh nghiệp của mình khi quyết tâm áp dụng phương pháp OKRs.

Làm điều quan trọng – Bí quyết hoàn thành mục tiêu với OKRs

1:17
Trong một thế giới thay đổi và cập nhật hằng ngày, OKRs được xem như một thế lực “đứng đằng sau” các công nghệ như “ma trận” ngày nay. Quyển sách kể về câu chuyện thành công sau không ít lần thất bại khi áp dụng OKRs. Và khi thành công thì OKRs là nền tảng để doanh nghiệp bứt phá và vươn lên dẫn đầu. Những bài học thực kế được chia sẻ để các doanh nghiệp và cá nhân có thể học hỏi về OKRs từ các "ông lớn" như Google, Intel, Youtube,...

Làm điều quan trọng phần 2: OKRs - kim chỉ nam cho thành công của Chrome

0:0
Bắt đầu từ con số 0, trình duyệt Chrome hiện đã thực hiện đúng, thậm chí là hơn cam kết với mục tiêu OKRs do mình đề ra là trở thành trình duyệt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Việc đặt ra mục tiêu đầy tham vọng này buộc Chrome phải thay đổi gần như hoàn toàn mô hình kinh doanh của mình để có thể tăng trưởng một cách tối đa. Chính OKRs đã giúp Google đạt tới sự thành công này.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO