Video
Trở lại trang chủ

Dạy trẻ 10 đức tính tốt qua bộ sách song ngữ Bé học lễ giáo

Sách - Thứ 4, 12/09/2018

Đọc sách và dạy con học bằng hình ảnh chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay với bộ sách song ngữ Bé học lễ giáo dành riêng cho trẻ trên 6 tuổi. 10 cuốn sách là 10 đức tính cần thiết trong cuộc sống mà trẻ cần được học ngay từ khi cắp sách đến trường. Bộ sách không chỉ bồi dưỡng cho trẻ kinh nghiệm sống còn giúp bé khám phá thêm một ngôn ngữ mới là tiếng Anh đầy thú vị.

Ý kiến bạn đọc(0)

7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc

0:1
Với 7 thói quen đơn giản này, chúng ta có thể xây dựng cho mình những gia đình hạnh phúc, đong đầy tình yêu thương và sự tin tưởng. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy các thành viên trong gia đình bị “lệch hướng”, hãy thử áp dụng khung 7 thói quen này, các bạn sẽ tìm lại được đúng đường và đi đến nơi mà các bạn muốn đến cùng nhau, như một gia đình.

Cùng con khám phá khoa học kỳ thú với bộ sách 101 thí nghiệm tuyệt vời ông mặt trời

3:18
Chơi cùng con chưa bao giờ là dễ dàng như hiện nay với bộ sách giáo dục theo phương pháp STEM đầy thú vị - 101 thí nghiệm tuyệt vời ông mặt trời. Hãy cùng con khám phá thế giới diệu kì bằng cách tận dụng những vật dụng đơn giản xung quanh. Cùng học, cùng chơi và cùng vui với con yêu của mình.

Bí quyết tạo gia đình hạnh phúc với 7 thói quen từ Stephen R.Covey – Phần 3

3:18
Cuối cùng, bạn đã xác định được điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời của mình chưa? Nếu gia đình là câu trả lời của bạn thì trong phần 3 này, Stephen sẽ chia sẻ 2 thói quen cuối trong bí quyết tạo gia đình hạnh phúc của mình. Đây là cách ông và nhiều độc giả của mình trên khắp thế giới đã làm mới bản thân và làm mới gia đình thông qua truyền thống để giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

Sao con hỏi mà con kiến không trả lời?

6:31
Đọc Sao con hỏi mà con kiến không trả lời?, đọng lại trong ta là sự trong trẻo của Bột – Gạo – Nếp, là những tâm sự, trở trăn của một bà mẹ trẻ hiện đại và điển hình. Ta cũng học được không ít bài học để biết cách đồng hành cùng con trên mỗi bước trưởng thành. Và hãy nhớ “tuổi thơ con trôi qua rất nhanh”, nên hãy chầm chậm thôi, khi ở bên con và tận hưởng đi, những tháng ngày con thơ bé…!.

Bí quyết tạo gia đình hạnh phúc với 7 thói quen từ Stephen R.Covey – Phần 2

3:52
Hai thói quen đầu tiên mà Stephen đưa ra trong cuốn sách 7 thói quen tạo ra gia đình hạnh phúc dường như không khó để thực hiện. Trong phần 2 này, 3 thói quen tiếp theo sẽ được đề cập để giúp bạn xác định được điều gì là quan trọng nhất. Và sau khi xác định được điều quan trọng đó thì bạn cần phải làm gì để bảo vệ và giữ gìn nó.

Bí quyết tạo gia đình hạnh phúc với 7 thói quen từ Stephen R.Covey – Phần 1

3:40
Không ai có thể hiểu được hết hoàn cảnh thực tế của gia đình bạn để có thể cho bạn lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, cuốn sách 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc của Stephen R.Covey được viết dựa trên kinh nghiệm và sự quan sát của bản thân ông sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát về các vấn đề chung của mỗi gia đình. Từ đó, bạn có thể áp dụng để giải quyết những vấn đề mà gia đình bạn đang gặp phải theo hướng tích cực.

Tinh thần trách nhiệm - bài học nền tảng cho trẻ

1:4
Cuốn sách nhỏ nằm trong bộ sách song ngữ Bé học lễ giáo mang tên Tinh thần trách nhiệm là một trong những bài học đầu đời dành cho trẻ. Với hình ảnh minh họa sinh động và hấp dẫn, cuốn sách sẽ giúp trẻ dễ tiếp thu bài học mà cuốn sách muốn truyền tải.

Những cuốn sách mang đến điều kì diệu cho người lớn lẫn trẻ nhỏ trong gia đình

1:24
Những cuốn sách hay là điều mà Hạt Giống Tâm Hồn luôn muốn dành riêng cho độc giả của mình. Những cuốn sách đặc biệt của tháng 9 không những đáp ứng được nhu cầu học và chơi cho trẻ mà còn là những bí quyết để đạt được mục tiêu trong cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình.

Sống có ích khi về già cũng sẽ làm xã hội tốt đẹp hơn

1:19
Đó là chia sẻ của cố bác sĩ Shigeaki Hinohara qua cuốn sách Bí quyết trường thọ của người nhật. Cố bác sĩ không chỉ chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để sống khỏe, sống tốt khi còn trẻ mà còn sống có ích khi về già để làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

Chia sẻ bí quyết trường thọ từ cố bác sĩ Shigeaki Hinohara

2:15
Huyền thoại y học Nhật Bản - cố bác sĩ Shigeaki Hinohara, người đã trải qua những cột mốc quan trọng của Nhật Bản và Thế Giới. Ông cũng từng phạm sai lầm khi còn trẻ, nhưng điều gì đã khiến ông thay đổi để rồi chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình sống và chữa bệnh của mình để giúp người trẻ lẫn người già có niềm tin vào cuộc sống.

Bí quyết trường thọ của người Nhật

3:29
Nhật Bản hiện là nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, duy trì liên tục trong 20 năm qua. Bác sĩ Shigeaki Hinohara là một trong những bác sĩ hành nghề lâu năm nhất thế giới, và được người Nhật tôn vinh là huyền thoại y học. Dù đã qua đời ở tuổi 106, huyền thoại y học Nhật Bản vẫn để lại nhiều triết lý sống và bí quyết trường thọ cho hậu thế. Trước khi qua đời, cụ là hiệu trưởng danh dự của trường đại học quốc tế St. Luke v

Một người Mẹ "kỳ lạ"

0:1
Một câu chuyện giản dị nhưng đầy ý nghĩa của người con đối với mẹ của mình. Người con đã từng nghĩ mẹ đã nghiêm khắc đến kì lạ với tuổi thơ của mình, mãi cho đến khi họ có con, họ mới có thể hiểu được tình yêu thương bao la của mẹ dành cho mình. Câu chuyện nằm trong tập sách tuyển chọn những câu chuyện hay nhất mang tên Xin đừng làm mẹ khóc.

Áp dụng phương pháp Shichida để việc nuôi con trở nên nhàn hạ

0:1
Nuôi dạy con chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong việc nuôi dạy con nhỏ thì Cuốn sách 70 thói quen tốt trong việc nuôi dưỡng con bằng phương pháp Shichida sẽ rất cần thiết cho việc giáo dục con của bạn. Đừng để mình phải hối hận vì bỏ lỡ giai đoạn giáo dục tuyệt vời của con mình.

70 thói quen tốt trong việc nuôi dưỡng con theo phương pháp Shichida - Ba chìa khóa vàng

0:1
Đó là Yêu thương, Khen ngợi và Nhìn nhận... qua đó phát triển hình thành tính cách, năng lực tư duy, tình yêu và sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái.

Ping - Vượt ao tù ra biển lớn

2:8
Hãy đọc Ping - Vượt ao tù ra biển lớn cùng một nụ cười nhẹ nhàng, đấy là cách để bạn thẩm thấu ở mức cao nhất nguồn cảm hứng mà chú ếch Ping mang lại. Và trong khi cùng nhau khám phá ý nghĩa huyền diệu của món quà tuyệt vời này, chúng ta đừng quên một điều rằng: "Trong lúc chúng ta bỏ thời gian chờ đợi hạnh phúc, thì hạnh phúc lại ở ngay bên cạnh ta".

Hạt giống tâm hồn Tập 1 - Bật khóc với câu chuyện về tình mẫu tử

0:1
Là một câu chuyện chan đầy nước mắt của một cặp mẹ con. Những sai lầm của đời người bằng cách này hay cách khác đều sẽ có cách cứu vãn. Duy chỉ đối với những người đã bước sang nửa thế giới còn lại thì tuyệt nhiên trở nên vô vọng và bất lực. Nỗi bất lực muốn níu kéo thời gian, để mong một lần trở về nhà bên mẹ, vẹn nguyên như thuở bé của một cô gái trẻ làm ta không khỏi xót xa.

Tứ đại quyền lực - vạch trần bản chất Amazon, Apple, Facebook và Google

7:56
“Đây là quái vật của dòng sách kinh tế. Cuốn sách thiết yếu và bao quát này hết sức sắc bén, thú vị và cay nghiệt. Những nhận xét thẳng và thật của Scott Galloway chẳng kiêng dè bất cứ một đại gia công nghệ nào. Thực sự là một cuốn sách đáng đọc”, Chuyên gia tâm lý Adam Alter, giảng viên ngành tâm lý học tại trường kinh doanh Stern thuộc Đại học New York nhận xét như thế khi đọc xong Tứ đại quyền lực.

7 cuốn sách thay đồi hoàn toàn Nhân - Sinh - Quan

0:1
Đó là 7 cuốn: Hành trình về Phương Đông; Ngọc sáng trong hoa sen; Bên rặng tuyết sơn; Đường mây qua xứ tuyết; Minh triết trong đời sống; Trở về từ cõi sáng; và Hoa sen trên tuyết.

NXB Mỹ mua bản quyền cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử”

8:13
Một nhà xuất bản của Mỹ vừa quyết định mua bản quyền cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử” để chuyển ngữ sang tiếng Anh và dự kiến phát hành trên toàn thế giới trong năm nay.

NXB Mỹ mua bản quyền cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử”

10:22
Khởi hành là cuốn sách tập hợp những bài viết hướng dẫn sinh viên trên trang blog của giáo sư John Vu (science-technology.vn). Hiện đang giảng dạy tại Đại học Carnegie Mellon, Mỹ, giáo sư John Vu viết trang blog này dành cho sinh viên.

Ra mắt sách Gạc Ma - Vòng tròn bất tử

4:42
Sau suốt bốn năm ròng rã, cuối cùng Gạc Ma - Vòng tròn bất tử cũng vừa được cấp phép phát hành vào ngày 25/6. Hàng trăm câu chuyện xúc động và nước mắt đằng sau hành trình thực hiện cuốn sách này…

Sài Gòn của người tha hương

0:0
Người Sài Gòn hay người đến Sài Gòn rồi ở lại đều yêu Sài Gòn bằng một thứ tình cảm thân thương và trìu mến.

Hạt giống tâm hồn: Câu chuyện sống đẹp số 49

4:44
Một trong những nội lực và động lực thúc đẩy con người đạt được những đỉnh cao chính là niềm đam mê. Bởi vì nếu như chúng ta không có niềm đam mê, thì rõ ràng chúng ta sẽ sống một cuộc đời hết sức vô vị, với những công việc nhàm chán.

Hạt giống tâm hồn: Câu chuyện sống đẹp số 48

0:1
Mỗi người đều có thể lựa chọn cho mình thái độ sống khác nhau: tích cực hoặc là tiêu cực. Tuy nhiên, những người ở thái độ sống tích cực thì họ luôn tìm thấy những điều mới lạ trong cuộc sống.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO