Video
Trở lại trang chủ

Điều gì khiến người Do Thái khôn khéo và thành công trong kinh doanh

Sách - Thứ 6, 23/11/2018

Yaniv Zaid là một diễn giả người Israel, nhà kinh doanh, luật sư, .... sẽ nói gì về những phương pháp kinh doanh của các doanh nhân Do Thái áp dụng và thành công trong cuốn sách bán chạy nhất của mình - Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái.

Ý kiến bạn đọc(0)

Đánh thức con người phi thường trong bạn với những lời khuyên từ Anthony Robbins

1:58
Phần đông mọi người không ý thức được tiềm năng phi thường có thể được đánh thức ngay tức khắc khi biết tập trung mọi nguồn lực mình có vào một lĩnh vực cụ thể. “Đánh thức con người phi thường trong bạn” giống như một quyển cẩm nang mà ta có thể tham khảo. Cuốn sách sẽ giới thiệu hàng loạt công cụ hữu ích giúp ta phát huy được năng lực của mình để làm giàu thêm chất lượng sống.

Buổi ký tặng sách bất ngờ của Michelle Obama tại Costco

6:14
Cuốn hồi ký "Becoming" là một tác phẩm phản ánh chân thực và sâu sắc cuộc đời Michelle Obama với cách kể chuyện cuốn hút. Qua từng trang sách, Michelle dẫn dắt độc giả bước vào thế giới của mình. Và Michelle đã có buổi kí tặng sách bất ngờ tại một cửa hàng, và mọi người đã hưởng ứng cuộc ký tặng này như thế nào? Mời các bạn theo dõi.

Ứng dụng OKRs trong quản trị nhân sự tại Việt Nam - Phần Hỏi và Đáp

43:32
Ở phần trao đổi, đa số khán giả đều có những phản hồi tích cực, trực tiếp đặt câu hỏi với các diễn giả và host của chương trình. Chủ đề "Quản trị nhân sự theo OKRs" lần này cũng không ngoại lệ, các diễn giả đã nhận được nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh việc áp dụng OKRs vào thực tế doanh nghiệp, những vấn đề mà bất kì lãnh đạo hoặc quản lý nào cũng có thể gặp phải.

Không bao giờ bỏ cuộc

7:39
Câu chuyện của một người thầy đặc biệt. Sinh ra với gương mặt dị dạng và trải qua 29 cuộc phẫu thuật để có được một gương mặt như mọi người. Sức mạnh để anh vượt qua những cơn phẫu thuật và đối mặt với cuộc sống chính là những lời động viên từ người mẹ của mình.

Hạnh phúc đến từ sự biến mất - con đường đi tìm sự giác ngộ của bản thân

1:10
“Hạnh phúc đến từ sự biến mất” là cuốn sách mô tả các trải nghiệm, chứng ngộ trên con đường tu thiền nhằm đạt được giác ngộ. Cuốn sách đề cập đến những khái niệm chuyên sâu về Phật giáo, và nhấn mạnh con đường giác ngộ chính là con đường biến mất của cái tôi - “vô ngã”. Với cuốn sách này, người đọc sẽ được vị thiền sư này “gieo duyên” và dẫn dắt trên con đường đi tìm sự giác ngộ của bản thân.

Đi tìm nguyên nhân của hạnh phúc

1:2
Bạn có biết thế giới tự do là thế giới của những ai cảm thấy hài lòng về cái mình đang có. Đó chính là một trong những nguyên nhân của hạnh phúc mà Đức Phật nói đến trong Tứ Diệu Đế. Còn những nguyên nhân nào nữa thì mời bạn khám phá những câu chuyện mà thiền sư Ajahn Brahm đã góp nhặt được trong hơn 30 năm sống đời tu sĩ truyền thống của mình để mang đến cho bạn cuốn sách Mở cửa trái tim.

Cùng Krishnamurti đi tìm đích đến của giáo dục

1:30
Nếu ta được giáo dục chỉ để trở nên khác biệt, để giành lấy một công việc tốt hơn, có nhiều năng lực hơn, thống trị người khác nhiều hơn, thì cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên hời hợt và trống rỗng vô cùng. Đó là điều mà triết gia J.Krishnamurti muốn gửi đến độc giả của mình qua cuốn sách Giáo dục và ý nghĩa cuộc sống.

8 bí quyết kinh doanh bất bại của người Do Thái

2:21
Người Do Thái thành công trong rất nhiều lĩnh vực. Nhiều bài học thành công của người Do Thái cả thế giới đều muốn tìm hiểu, học hỏi. Hai buổi workshop của Yaniv Zaid do Yourtv tổ chức tại Tp.HCM đã chia sẻ 8 bí quyết kinh doanh bất bại của người Do Thái mà không phải doanh nghiệp nào cũng biết được.

Ứng dụng OKRs trong quản trị nhân sự tại Việt Nam - Phần 2

30:2
Nếu như trong phần 1 là những khó khăn trong việc áp dụng OKRs của 2 công ty tại Việt Nam, thì trong phần 2 này là cách giải quyết vấn đề của họ. Và cũng như các công ty lớn đã áp dụng thì công ty nhỏ, hay công ty mới bắt đầu cũng cần có một cuộc họp nghiêm túc để phổ biến và bảo vệ mục tiêu về OKRs mà công ty đã đặt ra và từ đó sẽ đưa ra được cách thực hiện phù hợp để đạt được mục tiêu đó.

Ứng dụng OKRs trong quản trị nhân sự tại Việt Nam - Phần 1

30:10
OKRs là một phương pháp mà các công ty lớn trên thế giới đã vận dụng và thành công. Và phương pháp này cũng đang được các doanh nghiệp tìm hiểu để áp dụng cho công ty của mình. Liệu rằng họ có thể thành công khi áp dụng phương pháp này? Hãy nghe những khó khăn của 2 doanh nghiệp đã áp dụng phương pháp OKRs cho công ty của mình.

Tự do vượt trên sự hiểu biết

2:15
Tự do vượt trên sự hiểu biết có thể coi là cuốn sách dẫn nhập để bạn bước vào thế giới của Krishnamurti. Cuốn sách chứa đựng những những nhận định thông tuệ về tình trạng bị khuôn định của loài người. Từ đó, chúng ta có thể nhìn nhận tâm thức mình một cách bao quát và đầy đủ, để chúng ta có thể trở thành con người toàn diện hơn.

Thầy giáo tôi

4:1
Cứ đến năm học mới, chúng ta lại phải làm quen với việc đón nhận một giáo viên mới. Một người thầy mới với ánh mắt nghiêm nghị đã khiến những học trò nhỏ của mình lo lắng. Hãy xem người thầy mới của nhân vật chính trong cuốn sách Tâm hồn cao thượng đã xóa đi những lo lắng cho các học trò của mình bằng tình yêu thương như thế nào nhé.

Bạn đang nghịch gì với đời mình?

2:36
Cuốn sách không đưa ra bất cứ lộ trình, uy quyền hay bậc thầy nào đưa đường dẫn lối. Mà chính bạn có khả năng nội tại để khám phá xem mình là ai, đang làm chi với đời mình và nhìn nhận các mối quan hệ, cùng công việc của bạn. Bạn phải thử trải nghiệm những điều được đề cập trong quyển sách này. Sự thật do một người khác chỉ ra cũng không khác gì một ý kiến, cho đến khi bạn tự mình trải nghiệm.

OKRs - phương pháp mới để đạt được khát khao thành công cho doanh nghiệp

1:36
Nếu xem kinh doanh là một cuộc chơi thì bạn cần phải đặt ra được mục tiêu cũng như khát khao để giành chiến thắng. Và OKRs được nhiều công ty của Việt Nam để ý và đang nghiên cứu nó để thực hiện khát khao chiến thắng của mình. Hãy nghe chủ doanh nghiệp, hay nhà nghiên cứu nói gì về điều kì diệu của phương pháp này.

Hãy khám phá, tìm tòi và trải nghiệm mọi thứ khi còn trẻ

1:15
Bạn có biết cuộc sống là một nguồn nước sâu. Người ta có thể đến với nó với những cái xô nhỏ và chỉ múc được một ít nước, hoặc người ta có thể đến với nó với những cái thùng lớn, múc nhiều nước để sinh hoạt và dự trữ. Thời trẻ là quãng thời gian lý tưởng để người ta tìm tòi và trải nghiệm mọi thứ. Đó chính là những điều mà triết gia Krishnamurti nhắc đến trong cuốn sách Bạn đang nghịch gì với đời mình.

Bụi phấn - những mảnh ghép kỉ niệm quý giá

2:11
Qua cuốn sách này, người đọc sẽ tìm thấy vẻ đẹp của trái tim và tâm hồn người thầy. Bạn đọc sẽ được chạm vào những ký ức về tuổi thơ thân thương bên mái trường với ghế đá, những bài kiểm tra… Tất cả đều là những kỷ niệm khó phai trong miền ký ức mỗi người. Những câu chuyện trong cuốn sách thân thuộc đến mức dường như đó cũng chính là câu chuyện, mảnh ghép kỉ niệm của mỗi độc giả.

Tâm hồn cao thượng bản đầy đủ của First News

1:41
Cuốn sách Tâm hồn cao thượng được rất nhiều bạn đọc Việt Nam yêu mến suốt gần 70 năm qua với bản dịch của dịch giả Hà Mai Anh. Gần đây, một bản dịch được xem là đầy đủ với nguyên tác nhất do NXB Văn học và First News Trí Việt ấn hành cũng vừa ra mắt độc giả trong nước. Dịp này, chương trình "Người Việt và Tâm hồn cao thượng" cũng được phát động trong cả nước với nhiều nội dung phong phú.

Cô giáo của em tôi

4:57
Một câu chuyện ngắn được trích từ cuốn sách được yêu thích nhất mọi thời đại – Tâm hồn cao thượng. Câu chuyện xoay quanh công việc của một cô giáo mầm non qua cách nhìn cuả một cậu bé. Một người không bao giờ than vãn về những vất vả trong nghề nghiệp của mình mà chỉ thấy niềm vui và sự hối hận khi la mắng những đứa học trò bé bỏng của mình. Và hơn hết là sự lo lắng khi bị chính học trò của mình lãng quên.

Bụi Phấn - lời tri ân và tôn vinh nghề giáo

1:25
Bụi phấn là cuốn sách ghi lại những câu chuyện lay động lòng người về tấm lòng tận tụy của những người mang trên vai sự nghiệp trồng người đầy gian nan. Cuốn sách không chỉ giúp cho độc giả tìm thấy những kỉ niệm học trò của mình, mà còn là một món quà tinh thần sâu sắc để bạn đọc có thể gửi đến cho những người thầy kính yêu của mình trong tháng 11 nhiều cảm xúc này.

Người hạnh phúc đúng nghĩa là người đánh mất tất cả mọi thứ

2:52
Người hạnh phúc đúng nghĩa là người đánh mất tất cả mọi thứ - đó là lời mà vị chân tu Ajahn Brahm dành cho những người đang tìm đường đến hạnh phúc vĩnh hằng theo con đường Phật pháp qua cuốn sách Hạnh phúc đến từ sự biến mất. Trước đó, tác giả cũng đã ra mắt 3 cuốn sách Buông bỏ buồn buông, Mở cửa trái tim và Tâm từ không ngoài mục đích hướng mọi người đến sự an - yên trong cuộc sống.

Khi sách thật cần được bảo vệ

3:5
Cuộc chiến chống sách lậu ngày càng cam go khi sách lậu ngày một tinh vi hơn. Đặc biệt là đối với cuốn Đắc nhân tâm - cuốn sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại khi trên thị trường có rất nhiều bản in lậu được phát hành công khai với số lượng lớn. Sau đây, là một số đặc điểm để phân biệt sách Đắc nhân tâm thật với những cuốn sách giả đã xuất hiện trên thị trường mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc.

Yaniv Zaid chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái

2:20
Bạn đã đọc xong cuốn sách Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái và bạn hi vọng có dịp trao đổi trực tiếp với tác giả của cuốn sách về những vấn đề kinh doanh mà bạn đang gặp phải? Hội thảo bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái với diễn giả Yaniv Zaid nổi tiếng không chỉ giúp bạn giải quyết những vấn đề của mình mà còn cung cấp phương pháp chuyên môn, và duy trì cộng đồng khách hàng, tham gia vào marketing cần thiết cho doanh nghiệp

Lá thư đặc biệt gửi thầy giáo của con trai từ Tổng thống Abraham Lincoln

3:15
Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln đã viết một bức thư để gửi thầy hiệu trưởng ngôi trường nơi con trai ông theo học với tất cả sự kính trọng dành cho người thầy của con trai mình. Và theo thời gian, bức thư này vẫn còn nguyên giá trị của nó. Nội dung của bức thư cũng chính là điều mà tất cả các bậc phụ huynh đều muốn gửi đến những người thầy của con mình.

Khi sách cũng là một người thầy

2:45
Tháng 11 xin dành để tri ân nghề giáo với 2 cuốn sách Bụi phấn và Tâm hồn cao thượng. Bên cạnh đó còn có những cuốn sách nổi bật giúp người đọc thay đổi để giải phóng sức mạnh bản thân như Đánh thức con người phi thường trong bạn hay cùng vị thiền sư chân chính Ajahn Brahm đi tìm phúc lạc của thiền với Hạnh phúc đến từ sự biến mất. Ngoài ra, bộ sách của Krishnamurti cũng sẽ giúp người đọc hiểu được đầy đủ ý nghĩa giá trị và sự thật của cuộc đời
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO