Video
Trở lại trang chủ

Ping - Vượt ao tù ra biển lớn

Sách - Thứ 6, 10/08/2018

Hãy đọc Ping - Vượt ao tù ra biển lớn cùng một nụ cười nhẹ nhàng, đấy là cách để bạn thẩm thấu ở mức cao nhất nguồn cảm hứng mà chú ếch Ping mang lại. Và trong khi cùng nhau khám phá ý nghĩa huyền diệu của món quà tuyệt vời này, chúng ta đừng quên một điều rằng: "Trong lúc chúng ta bỏ thời gian chờ đợi hạnh phúc, thì hạnh phúc lại ở ngay bên cạnh ta".

Ý kiến bạn đọc(0)

Áp dụng phương pháp Shichida để việc nuôi con trở nên nhàn hạ

3:14
Nuôi dạy con chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong việc nuôi dạy con nhỏ thì Cuốn sách 70 thói quen tốt trong việc nuôi dưỡng con bằng phương pháp Shichida sẽ rất cần thiết cho việc giáo dục con của bạn. Đừng để mình phải hối hận vì bỏ lỡ giai đoạn giáo dục tuyệt vời của con mình.

70 thói quen tốt trong việc nuôi dưỡng con theo phương pháp Shichida - Ba chìa khóa vàng

1:50
Đó là Yêu thương, Khen ngợi và Nhìn nhận... qua đó phát triển hình thành tính cách, năng lực tư duy, tình yêu và sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái.

Hạt giống tâm hồn Tập 1 - Bật khóc với câu chuyện về tình mẫu tử

0:1
Là một câu chuyện chan đầy nước mắt của một cặp mẹ con. Những sai lầm của đời người bằng cách này hay cách khác đều sẽ có cách cứu vãn. Duy chỉ đối với những người đã bước sang nửa thế giới còn lại thì tuyệt nhiên trở nên vô vọng và bất lực. Nỗi bất lực muốn níu kéo thời gian, để mong một lần trở về nhà bên mẹ, vẹn nguyên như thuở bé của một cô gái trẻ làm ta không khỏi xót xa.

Tứ đại quyền lực - vạch trần bản chất Amazon, Apple, Facebook và Google

7:56
“Đây là quái vật của dòng sách kinh tế. Cuốn sách thiết yếu và bao quát này hết sức sắc bén, thú vị và cay nghiệt. Những nhận xét thẳng và thật của Scott Galloway chẳng kiêng dè bất cứ một đại gia công nghệ nào. Thực sự là một cuốn sách đáng đọc”, Chuyên gia tâm lý Adam Alter, giảng viên ngành tâm lý học tại trường kinh doanh Stern thuộc Đại học New York nhận xét như thế khi đọc xong Tứ đại quyền lực.

7 cuốn sách thay đồi hoàn toàn Nhân - Sinh - Quan

0:1
Đó là 7 cuốn: Hành trình về Phương Đông; Ngọc sáng trong hoa sen; Bên rặng tuyết sơn; Đường mây qua xứ tuyết; Minh triết trong đời sống; Trở về từ cõi sáng; và Hoa sen trên tuyết.

NXB Mỹ mua bản quyền cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử”

8:13
Một nhà xuất bản của Mỹ vừa quyết định mua bản quyền cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử” để chuyển ngữ sang tiếng Anh và dự kiến phát hành trên toàn thế giới trong năm nay.

NXB Mỹ mua bản quyền cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử”

10:22
Khởi hành là cuốn sách tập hợp những bài viết hướng dẫn sinh viên trên trang blog của giáo sư John Vu (science-technology.vn). Hiện đang giảng dạy tại Đại học Carnegie Mellon, Mỹ, giáo sư John Vu viết trang blog này dành cho sinh viên.

Ra mắt sách Gạc Ma - Vòng tròn bất tử

4:42
Sau suốt bốn năm ròng rã, cuối cùng Gạc Ma - Vòng tròn bất tử cũng vừa được cấp phép phát hành vào ngày 25/6. Hàng trăm câu chuyện xúc động và nước mắt đằng sau hành trình thực hiện cuốn sách này…

Sài Gòn của người tha hương

0:0
Người Sài Gòn hay người đến Sài Gòn rồi ở lại đều yêu Sài Gòn bằng một thứ tình cảm thân thương và trìu mến.

Hạt giống tâm hồn: Câu chuyện sống đẹp số 49

4:44
Một trong những nội lực và động lực thúc đẩy con người đạt được những đỉnh cao chính là niềm đam mê. Bởi vì nếu như chúng ta không có niềm đam mê, thì rõ ràng chúng ta sẽ sống một cuộc đời hết sức vô vị, với những công việc nhàm chán.

Hạt giống tâm hồn: Câu chuyện sống đẹp số 48

0:1
Mỗi người đều có thể lựa chọn cho mình thái độ sống khác nhau: tích cực hoặc là tiêu cực. Tuy nhiên, những người ở thái độ sống tích cực thì họ luôn tìm thấy những điều mới lạ trong cuộc sống.

HẠT GIỐNG TÂM HỒN: CÂU CHUYỆN SỐNG ĐẸP SỐ 47

0:1
Khi có nghị lực và quyết tâm trong cuộc sống, chúng ta có thể vượt qua tất cả, cho dù đó là những hoàn cảnh hết sức ngặt nghèo. Hãy luôn yêu thương và trân trọng những gì cuộc sống đem lại cho chúng ta.

Hạt giống tâm hồn: Câu chuyện sống đẹp số 46

0:1
Ai cũng biết rằng hiện tại đó là tương lai của quá khứ và những gì của ngày mai vẫn chưa xảy ra. Và điều quan trọng là chúng ta phải tập trung cho hiện tại.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO