Video
Trở lại trang chủ

Ping - Vượt ao tù ra biển lớn

Sách - Thứ 6, 10/08/2018

Hãy đọc Ping - Vượt ao tù ra biển lớn cùng một nụ cười nhẹ nhàng, đấy là cách để bạn thẩm thấu ở mức cao nhất nguồn cảm hứng mà chú ếch Ping mang lại. Và trong khi cùng nhau khám phá ý nghĩa huyền diệu của món quà tuyệt vời này, chúng ta đừng quên một điều rằng: "Trong lúc chúng ta bỏ thời gian chờ đợi hạnh phúc, thì hạnh phúc lại ở ngay bên cạnh ta".

Ý kiến bạn đọc(0)

2 cuốn sách giúp thay đổi tư duy và tạo dựng phong cách cho phụ nữ hiện đại

2:41
Bạn thấy xung quanh mình có quá nhiều phụ nữ thành công. Họ tự tin và chuyên nghiệp với công việc nhưng vẫn có thời gian để chăm sóc cho gia đình của mình. Nếu bạn quan tâm đến bí quyết thành công thì hai cuốn sách Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu cùng Thay cách mặc đổi cuộc đời sẽ mang đến câu trả lời cho bạn. Những kinh nghiệm thực tế từ hai cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời và cơ hội để đạt được cuộc sống mà mình mong đợi.

Đại diện các “ông lớn” nói gì về áp dụng OKRs trong hệ thống quản trị của mình

1:40
Phương pháp luận của OKRs rất đơn giản, đó là tập trung vào những gì được coi là quan trọng nhất đối với công ty, giúp công ty đạt được những mục tiêu lớn lao. Thoạt nghe thì đơn giản nhưng không dễ áp dụng và vô cùng thách thức. Những lãnh đạo cao cấp nhất của doanh nghiệp sẽ khơi gợi những bí mật thành công từ doanh nghiệp của mình khi quyết tâm áp dụng phương pháp OKRs.

Làm điều quan trọng – Bí quyết hoàn thành mục tiêu với OKRs

1:17
Trong một thế giới thay đổi và cập nhật hằng ngày, OKRs được xem như một thế lực “đứng đằng sau” các công nghệ như “ma trận” ngày nay. Quyển sách kể về câu chuyện thành công sau không ít lần thất bại khi áp dụng OKRs. Và khi thành công thì OKRs là nền tảng để doanh nghiệp bứt phá và vươn lên dẫn đầu. Những bài học thực kế được chia sẻ để các doanh nghiệp và cá nhân có thể học hỏi về OKRs từ các "ông lớn" như Google, Intel, Youtube,...

Làm điều quan trọng phần 2: OKRs - kim chỉ nam cho thành công của Chrome

0:0
Bắt đầu từ con số 0, trình duyệt Chrome hiện đã thực hiện đúng, thậm chí là hơn cam kết với mục tiêu OKRs do mình đề ra là trở thành trình duyệt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Việc đặt ra mục tiêu đầy tham vọng này buộc Chrome phải thay đổi gần như hoàn toàn mô hình kinh doanh của mình để có thể tăng trưởng một cách tối đa. Chính OKRs đã giúp Google đạt tới sự thành công này.

Làm điều quan trọng Phần 1: Chrome đã ứng dụng OKRs để vươn lên đứng đầu như thế nào?

0:1
Vị thế của Google Chrome trên thị trường như hiện tại là một dẫn chứng tuyệt vời của việc ứng dụng thành công OKRs. Câu chuyện của Chrome được Sudan Pichai – CEO thứ 3 của Google chia sẻ không chỉ bề nổi của sự thành công mà còn không ít thất bại khi không hoàn thành mục tiêu. Nhưng điều quan trọng nhất để trình duyệt Chrome có chỗ đứng như hiện nay chính là không bao giờ có suy nghĩ từ bỏ mục tiêu của mình.

Làm thế nào để đặt ra những mục tiêu ý nghĩa và táo bạo

0:1
Nhờ những cam kết chặt chẽ với OKRs, Nuna đã tạo ra một cú nhảy ngoạn mục cho hệ thống chăm sóc y tế của Mỹ chỉ trong một thời gian ngắn. Hay Bono – ngôi sao nhạc Rock nổi tiếng thế giới cũng đã áp dụng và anh đã đưa ra nhận xét sau thành công của những kế hoạch mà mình đã thực hiện chính là “OKRs thuần dưỡng sự cuồng nhiệt để tạo nên phép màu cho bất kì ai”. Nguồn: TED Talks - Vietsub: First News

Điều quan trọng gì được John Doerr chia sẽ trong Làm điều quan trọng ?

1:47
Làm điều quan trọng không phải là một quyển sách giáo khoa dạy về OKRs mà là những câu chuyện hậu trường về các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Họ đang ở đỉnh cao sự nghiệp đã từng phải vật lộn để đạt được những thành quả xuất sắc bằng việc cố gắng thiết lập các mục tiêu.

4 đặc trưng khiến kinh tế Đức trở nên độc đáo

2:19
Điều làm nên sự khác biệt cho kinh tế Đức không chỉ nằm ở quy mô mà còn ở bản chất của nó. Sự phát triển thần kì của kinh tế Đức làm hầu hết các nước EU ganh tỵ. Do đó, họ sẵn sàng học hỏi từ giới lãnh đạo để mong muốn đạt được kết quả đó.

Sách mới tháng 10 – Những cuốn sách giúp bạn hoàn thiện cuộc sống của mình

4:30
Tháng 10, những cuốn sách của First News - Trí Việt sẽ song hành cùng những sự kiện đặc biệt, như kỷ niệm Quốc khánh CHLB Đức, ngày Doanh nhân Việt Nam hoặc ngày Phụ nữ Việt Nam với những tựa sách hấp dẫn: Cách của người Đức, Làm điều quan trọng, Thay cách mặc đổi cuộc đời, Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu... Bên cạnh đó, còn bộ sách của Teo Aik Cher, hay 'Kiến Phật' cũng là một lựa chọn cho những ai đang tìm hiểu về Phật pháp và Thiền.

Khám phá STEM qua những thí nghiệm thực tế vui nhộn

3:36
Một sân chơi giới thiệu về phương pháp giáo dục STEM, qua những thí nghiệm khoa học đơn giản nhưng không kém phần vui nhộn đã được tổ chức tại đường sách Nguyễn Văn Bình vừa qua. Các thí nghiệm được lấy từ 2 bộ sách 101 thí nghiệm tuyệt vời ông mặt trời và 365 thí nghiệm kì thú không chỉ gây được sự hứng thú với các bạn nhỏ mà còn cả quý phụ huynh đi cùng.

Càng trải nghiệm – càng thú vị với bộ sách 365 thí nghiệm kì thú

2:47
Như tên gọi của nó, mỗi cuốn sách là những thí nghiệm khoa học đơn giản với những vật dụng quanh nhà mà bạn dễ dàng tìm được nhưng vẫn mang lại sự ngạc nhiên, thích thú và niềm vui cho các bạn nhỏ. Những thí nghiệm này sẽ giúp các em tìm hiểu khoa học được vận hành như thế nào và tại sao mọi thứ lại xảy ra như thế.

Khám phá STEM – Khám phá khoa học cùng con yêu

2:20
Bạn đang tìm một phương pháp để có thể cùng học, cùng chơi và khám phá thế giới với con yêu của mình thì phương pháp giáo dục STEM là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 101 thí nghiệm tuyệt vời ông mặt trời và 365 thí nghiệm kì thú là 2 bộ sách ứng dụng phương pháp giáo dục STEM, nhằm giải thích các sự vật hiện tượng một cách khoa học qua các thí nghiệm đơn giản sẽ đáp ứng được mong muốn của quý phụ huynh.

7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc

0:1
Với 7 thói quen đơn giản này, chúng ta có thể xây dựng cho mình những gia đình hạnh phúc, đong đầy tình yêu thương và sự tin tưởng. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy các thành viên trong gia đình bị “lệch hướng”, hãy thử áp dụng khung 7 thói quen này, các bạn sẽ tìm lại được đúng đường và đi đến nơi mà các bạn muốn đến cùng nhau, như một gia đình.

Cùng con khám phá khoa học kỳ thú với bộ sách 101 thí nghiệm tuyệt vời ông mặt trời

3:18
Chơi cùng con chưa bao giờ là dễ dàng như hiện nay với bộ sách giáo dục theo phương pháp STEM đầy thú vị - 101 thí nghiệm tuyệt vời ông mặt trời. Hãy cùng con khám phá thế giới diệu kì bằng cách tận dụng những vật dụng đơn giản xung quanh. Cùng học, cùng chơi và cùng vui với con yêu của mình.

Bí quyết tạo gia đình hạnh phúc với 7 thói quen từ Stephen R.Covey – Phần 3

3:18
Cuối cùng, bạn đã xác định được điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời của mình chưa? Nếu gia đình là câu trả lời của bạn thì trong phần 3 này, Stephen sẽ chia sẻ 2 thói quen cuối trong bí quyết tạo gia đình hạnh phúc của mình. Đây là cách ông và nhiều độc giả của mình trên khắp thế giới đã làm mới bản thân và làm mới gia đình thông qua truyền thống để giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

Sao con hỏi mà con kiến không trả lời?

6:31
Đọc Sao con hỏi mà con kiến không trả lời?, đọng lại trong ta là sự trong trẻo của Bột – Gạo – Nếp, là những tâm sự, trở trăn của một bà mẹ trẻ hiện đại và điển hình. Ta cũng học được không ít bài học để biết cách đồng hành cùng con trên mỗi bước trưởng thành. Và hãy nhớ “tuổi thơ con trôi qua rất nhanh”, nên hãy chầm chậm thôi, khi ở bên con và tận hưởng đi, những tháng ngày con thơ bé…!.

Bí quyết tạo gia đình hạnh phúc với 7 thói quen từ Stephen R.Covey – Phần 2

3:52
Hai thói quen đầu tiên mà Stephen đưa ra trong cuốn sách 7 thói quen tạo ra gia đình hạnh phúc dường như không khó để thực hiện. Trong phần 2 này, 3 thói quen tiếp theo sẽ được đề cập để giúp bạn xác định được điều gì là quan trọng nhất. Và sau khi xác định được điều quan trọng đó thì bạn cần phải làm gì để bảo vệ và giữ gìn nó.

Bí quyết tạo gia đình hạnh phúc với 7 thói quen từ Stephen R.Covey – Phần 1

3:40
Không ai có thể hiểu được hết hoàn cảnh thực tế của gia đình bạn để có thể cho bạn lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, cuốn sách 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc của Stephen R.Covey được viết dựa trên kinh nghiệm và sự quan sát của bản thân ông sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát về các vấn đề chung của mỗi gia đình. Từ đó, bạn có thể áp dụng để giải quyết những vấn đề mà gia đình bạn đang gặp phải theo hướng tích cực.

Dạy trẻ 10 đức tính tốt qua bộ sách song ngữ Bé học lễ giáo

2:53
Đọc sách và dạy con học bằng hình ảnh chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay với bộ sách song ngữ Bé học lễ giáo dành riêng cho trẻ trên 6 tuổi. 10 cuốn sách là 10 đức tính cần thiết trong cuộc sống mà trẻ cần được học ngay từ khi cắp sách đến trường. Bộ sách không chỉ bồi dưỡng cho trẻ kinh nghiệm sống còn giúp bé khám phá thêm một ngôn ngữ mới là tiếng Anh đầy thú vị.

Tinh thần trách nhiệm - bài học nền tảng cho trẻ

1:4
Cuốn sách nhỏ nằm trong bộ sách song ngữ Bé học lễ giáo mang tên Tinh thần trách nhiệm là một trong những bài học đầu đời dành cho trẻ. Với hình ảnh minh họa sinh động và hấp dẫn, cuốn sách sẽ giúp trẻ dễ tiếp thu bài học mà cuốn sách muốn truyền tải.

Những cuốn sách mang đến điều kì diệu cho người lớn lẫn trẻ nhỏ trong gia đình

1:24
Những cuốn sách hay là điều mà Hạt Giống Tâm Hồn luôn muốn dành riêng cho độc giả của mình. Những cuốn sách đặc biệt của tháng 9 không những đáp ứng được nhu cầu học và chơi cho trẻ mà còn là những bí quyết để đạt được mục tiêu trong cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình.

Sống có ích khi về già cũng sẽ làm xã hội tốt đẹp hơn

1:19
Đó là chia sẻ của cố bác sĩ Shigeaki Hinohara qua cuốn sách Bí quyết trường thọ của người nhật. Cố bác sĩ không chỉ chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để sống khỏe, sống tốt khi còn trẻ mà còn sống có ích khi về già để làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

Chia sẻ bí quyết trường thọ từ cố bác sĩ Shigeaki Hinohara

2:15
Huyền thoại y học Nhật Bản - cố bác sĩ Shigeaki Hinohara, người đã trải qua những cột mốc quan trọng của Nhật Bản và Thế Giới. Ông cũng từng phạm sai lầm khi còn trẻ, nhưng điều gì đã khiến ông thay đổi để rồi chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình sống và chữa bệnh của mình để giúp người trẻ lẫn người già có niềm tin vào cuộc sống.

Bí quyết trường thọ của người Nhật

3:29
Nhật Bản hiện là nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, duy trì liên tục trong 20 năm qua. Bác sĩ Shigeaki Hinohara là một trong những bác sĩ hành nghề lâu năm nhất thế giới, và được người Nhật tôn vinh là huyền thoại y học. Dù đã qua đời ở tuổi 106, huyền thoại y học Nhật Bản vẫn để lại nhiều triết lý sống và bí quyết trường thọ cho hậu thế. Trước khi qua đời, cụ là hiệu trưởng danh dự của trường đại học quốc tế St. Luke v
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO