Video
Trở lại trang chủ

Tinh hoa quản trị dự án - Học cách quản trị dự án với hiệu quả cao nhất

Sách - Thứ 2, 15/04/2019

Nếu bạn từng thất bại hay không hài lòng với tiến độ dự án, bạn có thể nghĩ rằng mình chỉ cần “cố gắng hơn nữa”. Nhưng vấn đề của bạn không phải là do thiếu cố gắng. Nếu không có lối tư duy, kỹ năng và công cụ đúng đắn, bạn không thể thật sự có một dự án thành công được. Vậy làm thế nào bạn có được những thứ đó? Việc đầu tiên phải làm là bắt đầu đọc cuốn sách Tinh hoa quản trị dự án dành cho quản lý dự án không chuyên.

Ý kiến bạn đọc(0)

Đi tìm phương pháp đánh thức "gã khổng lồ" trong bạn

1:35
“Đánh thức con người phi thường trong bạn” được Anthony Robbins chia sẻ các phương pháp làm chủ cảm xúc, cơ thể, mối quan hệ, tài chính qua những câu chuyện bình dị, những câu danh ngôn khích lệ nhưng xác đáng và thuyết phục. Qua đó, người đọc sẽ tìm thấy một lộ trình để xác định cảm xúc và biến nó trở thành công cụ đắc lực giúp phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Và đó cũng là cách để đánh thức “gã khổng lồ” trong bạn.

Tinh hoa quản trị dự án dành cho nhà quản lý dự án không chuyên

1:26
Cuốn sách này không phải là sách giáo khoa, nó sẽ chỉ cho bạn những điều cốt lõi bằng một phương pháp thực tiễn. Qua những câu chuyện có thực của những nhà quản lý dự án đã áp dụng phương pháp này vào công việc của họ để hoàn thành dễ dàng hơn rất nhiều. Nó bổ sung và củng cố những kỹ năng thiết yếu về việc làm chủ thời gian và cuộc sống để giúp ta thành công trong môi trường hối hả, hỗn loạn và quá tải thông tin của thế kỷ 21.

Hoa trôi trên sóng nước - 40 năm hành trình tìm đạo

2:1
Cuốn sách được tỳ kheo ni Satomi Myodo kể về hành trình tìm thầy học đạo của mình. Trải qua nhiều khó khăn, tham cứu nhiều pháp môn nhưng ni sư vẫn không tìm được điều mình muốn cho đến khi gặp được thiền sư Yasutani (Bạch Vân lão sư). Dưới sự chỉ dẫn của vị này thì ni sư đã kiến tánh và trở thành một trong nhửng ni sư lỗi lạc nhất của Thiền tông Nhật Bản cũng như có tầm ảnh hưởng rất lớn trong giới tỳ kheo của Nhật ngày nay.

Để được trọng dụng và đãi ngộ - 21 bí quyết để thành công trong sự nghiệp

0:0
Việc vận dụng thường xuyên 21 lời khuyên của cuốn sách Để được trọng dụng và đãi ngộ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt được mức thu nhập và thành công tương đương. Sẽ không có một giới hạn nào cho những gì bạn có thể đạt được, ngoại trừ giới hạn cho chính bạn đặt ra.

Hành trình về Phương Đông - Khám phá những giá trị vĩnh hằng

1:36
"Hành trình về Phương Đông" kể về những trải nghiệm trong chuyến nghiên cứu về huyền học tại Ấn Độ của giáo sư Spalding cùng những nhà khoa học tên tuổi thuộc hội Khoa học Hoàng gia Anh. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1924 tại Ấn Độ đã gây ra một dư luận hết sức sôi nổi ở Châu Âu và Mỹ. Sau 85 năm thất truyền, cuốn sách lại một lần nữa được phát hành trên thế giới và nhận được rất nhiều sự quan tâm và tranh luận của bạn đọc.

Sống thanh thản như người Thụy Điển - Cách sắp xếp gọn gàng cuộc sống

1:36
Sống Thanh Thản Như Người Thuỵ Điển là quyển cẩm nang hữu ích hướng dẫn bạn xem xét lại vật dụng của mình và bỏ bớt những thứ bạn không cần đến cũng như thứ có thể gây phiền toái cho người thân của bạn. Việc này đặc biệt quan trọng khi bạn lớn tuổi và đối mặt với cái chết. Thay vì để lại gánh nặng sắp xếp và loại bỏ đồ đạc cho con cháu mình, bạn có thể không chỉ kiểm soát việc dọn dẹp, mà còn chậm rãi ôn lại những ký ức cuộc đời.

Cẩm nang quản lý - để phát huy hết khả năng quản lý

1:28
Các công ty đã thay đổi liên tục để thích nghi với môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và bất ổn. Vì vậy, vai trò quản lý trong các công ty cũng trở nên phức tạp hơn. Cuốn sách là một tài liệu dựa trên cơ sở nghiên cứu các bài học thực tế từ quan điểm của các nhà quản lý đúc kết được. Kinh nghiệm và ấn tượng của họ sẽ tiết lộ cho độc giả những thách thức mà một nhà quản lý mới phải đối diện.

Inbound Marketing: Để hấp dẫn, thu hút và làm hài lòng khách hàng

0:1
“Nếu bạn đang tìm kiếm một mồi nhử đáng tin cậy để được tìm thấy ở môi trường trực tuyến, cuốn sách này là một khởi đầu tuyệt vời. Hãy mua thêm một cuốn để tặng cho người đồng nghiệp của bạn, người mà cũng chưa từng biết về chủ đề này.” đó là lời nhận xét từ Seth Godin - Tác giả cuốn Meatball Sundae. Inbound marketing chính là cách thức làm sao cho chúng ta được người khác tìm thấy trong thế giới trực tuyến.

Inbound Marketing - Để thu hút thế giới trong môi trường trực tuyến

1:19
Làm cách nào để chúng ta hiểu khách hàng, quan tâm đến khách hàng đúng cách và hiệu quả nhất? Cuốn sách Inbound Marketing sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược cụ thể từ những chuyên gia từng thành công trong môi trường thực tế của ngành marketing. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy hàng trăm ý tưởng, công cụ và kỹ thuật thực tiễn, không chỉ sử dụng được cho bản thân bạn mà còn có thể áp dụng ngay cho chính doanh nghiệp của bạn.

Quyền lực mới - Tương lai thế giới sẽ được định hình như thế nào?

1:23
Quyền lực mới không chỉ là công cụ và công nghệ mới. Cuốn sách này nói về nói về một cách tiếp cận khác biệt để kiểm soát quyền lực và cách tư duy khác, có thể được triển khai ngay cả khi các công cụ và nền tảng cụ thể phát triển trở nên lạc hâu. Cuốn sách chính là chìa khóa giúp chúng ta nhận thức được chúng ta đang ở đâu, cũng như cách chúng ta đạt được thành công trong thế kỷ 21

Event bạn đang nghịch gì với đời mình - giải đáp những vấn đề của bạn trẻ

51:25
Nếu như TS. Dương Ngọc Dũng chia sẻ cách giúp các bạn trẻ xác định được điều mình thích và muốn làm để rồi từ đó chọn cho mình một nghề nghiệp phù hợp, thì Ths Nguyễn Thanh Thủy đã cung cấp những hành trang cần thiết để các bạn trẻ sử dụng cho mục tiêu nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, hai diễn giả còn giúp cho các bạn trẻ giải đáp thêm những thắc mắc về nỗi sợ, hay những vấn đề thực tế mà các bạn trẻ gặp phải trong quá tình tìm việc của mình.

Event bạn đang nghịch gì với đời mình - Ths. Nguyễn Thanh Thủy: để người trẻ lập mục tiêu và hiểu mình.

36:58
Với kinh nghiệm tuyển dụng quy mô quốc tế hơn 10 năm, bà Thủy đã nêu lên những kiến thức tổng quát của thị trường lao động hiện nay. Từ đó bà chỉ cho sinh viên thấy những lỗi cơ bản thường mắc phải khi nộp hồ sơ và đi phỏng vấn, cũng như đưa ra những công cụ để người trẻ lập mục tiêu và hiểu mình. Đặc biệt, bà còn giúp sinh viên thiết lập công thức giải “bài toán khó” khi nhà tuyển dụng phỏng vấn hành vi.

Event Bạn đang nghịch gì với đời mình - TS. Dương Ngọc Dũng

42:13
Từ những trải nghiệm của bản thân, Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng đã chia sẻ những khuôn mẫu hình thành trong xã hội. Chính chuẩn mực mang tính chất nhất thời đã cùm người trẻ vào thực tại. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến ước mơ vượt ngoài khuôn mẫu xã hội của người trẻ bị dập tắt. Và lời khuyên mà ông đưa ra cho các bạn trẻ đó là phải nhìn vào nội tâm, lắng nghe tiếng nói của bản thân để biết mình thích gì và muốn làm gì.

Talkshow “Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình? - Hiểu mình để tư duy đúng, biết mình để thay đổi

2:30
Talkshow “Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình? - Hiểu mình để tư duy đúng, biết mình để thay đổi” do công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News cùng với ManpowerGroup Việt Nam - tập đoàn tuyển dụng và tư vấn nhân sự với lịch sử hơn 70 năm hoạt động trên toàn cầu phối hợp tổ chức tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP. HCM đã thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên.

Thay đổi tư duy kinh doanh để thành công

2:17
Bạn là một doanh nghiệp hay bạn chuẩn bị khởi nghiệp nhưng đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh của mình. Hai cuốn sách thuộc Tủ sách Tư duy Kinh doanh là Khác biệt để bứt phá và Để thế giới biết bạn là ai không chỉ giúp bạn giải quyết những vấn đề của mình từ kinh nghiệm thực tế mà còn là những bí quyết để phát huy những khả năng của bản thân để gặt hái được thành công trong kinh doanh.

Sự dịch chuyển từ "quyền lực cũ" sang "quyền lực mới"

15:22
Cuốn sách "Quyền lực mới" (New Power) của hai tác giả Jeremy Heimans và Henry Timms bàn về sự dịch chuyển từ "quyền lực cũ" sang "quyền lực mới". Sự xuất hiện của Internet cho phép thông tin được lan truyền một cách rộng rãi thông qua cộng đồng cư dân mạng, mọi người có khả năng tương tác cao, chia sẻ không giới hạn và góp phần định hình thế giới.

Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại - phương pháp tư duy và áp dụng quản lý vào thực tế

1:0
Suốt nửa thế kỷ, Peter Drucker đã thức tỉnh và dẫn dắt những nhà quản lý, góp phần to lớn trong việc thay đổi diện mạo của môi trường doanh nghiệp bằng nhiều bài báo đột phá trên tạp chí Harvard Business Review. Cuốn sách mang lại sự hiểu biết sâu sắc và phương pháp áp dụng thực tiễn cho các nhà quản trị đang phải đối mặt với những thách thức, khó khăn cam go nhất.

Phù thủy sắc đẹp - Bí quyết để phụ nữ đẹp hơn và tự tin hơn

1:15
Từ một cô gái nhút nhát, Michelle Phan trở thành người phụ nữ có kênh Youtube về làm đẹp được nhiều người theo dõi nhất. Cuốn sách Phù Thủy Sắc Đẹp chính là câu chuyện cô kể về quá trình lập nghiệp của mình. Không chỉ truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ dũng cảm theo đuổi ước mơ mà còn chia sẻ các kỹ năng trang điểm sáng tạo giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn.

Thay cách mặc đổi cuộc đời - Phụ nữ phải tạo hình ảnh riêng để làm tăng giá trị của bản thân

1:32
Bà Tôn Nữ Thị Ninh - chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển TP HCM - cho biết bà tâm đắc với lời giải thích về sự khác biệt giữa thời trang và phong cách trong cuốn sách của Hương Nguyễn. Bà cho rằng phụ nữ nên tạo dựng gu ăn mặc, xây dựng phong cách cho bản thân vì "phong cách là những gì làm nên hình ảnh của riêng mình, làm tăng giá trị đích thực của bản thân". - Trích sách Thay cách mặc đổi cuộc đời.

"Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu" - Bí quyết thành công của phụ nữ

2:4
Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu đưa ra những nguyên tắc thành công đã được chứng minh qua thực tế và thời gian của Napoleon Hill được Sharon Lechter viết riêng cho phụ nữ. 13 nguyên tắc – 13 bước đi chiến lược dẫn đến thành công dành cho phụ nữ thời hiện đại. Đó cũng là lý do, Sharon Lechter không những tôn vinh sự nghiệp của Napoleon Hill mà bà còn là hiện thân cho những triết lý của Napoleon Hill.

Talkshow: Bạn đang nghịch gì với đời mình?

0:54
Talkshow: Bạn đang nghịch gì với đời mình là những chia sẻ và cả lời cảnh tỉnh việc người trẻ đang chạy theo ánh hào quang bên ngoài thay cho soi vào nội tâm của chính mình cũng như những vấn đề về tuyển dụng nhân sự hiện nay từ các chuyên gia dành cho hàng trăm sinh viên tham dự.

Bạn đang nghịch gì với đời mình? - Làm sao tìm thấy công việc yêu thích?

0:1
Khi còn trẻ, thật khó để biết mình yêu thích công việc gì, bởi vì chúng ta muốn làm rất nhiều thứ, và liệu những công việc đó có phải là những việc mà bạn thực sự yêu thích, hay sự hứng thú với chúng chỉ đến từ phản ứng trước áp lực của xã hội. Bạn đã sẵn sàng đi tìm câu trả lời từ triết gia nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20 chưa?

Bạn đang nghịch gì với đời mình? - Hãy yêu những việc bạn làm

0:1
Bạn và tôi, những con người đơn giản và bình thường, liệu có thể sống một cách đầy sáng tạo trong thế giới này, không cần đến tham vọng được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như ham muốn quyền lực và địa vị không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời khi bạn yêu thích những gì mình đang làm. Nếu bạn cố công trở thành một kỹ sư chỉ để kiếm sống hay để thỏa mãn mong đợi của cha mẹ, xã hội đối với bạn thì đó cũng là một hình thức ép buộc.

Những định nghĩa về hạnh phúc trong cuộc sống

1:10
Cả cuộc đời người ta thường mải miết kiếm tìm hạnh phúc cho mình nhưng mấy ai biết ý nghĩa thật sự của hạnh phúc là gì? Hãy xem cuốn sách Những giá trị vĩnh hằng định nghĩa như thế nào về hạnh phúc trong cuộc sống.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO