Video
Trở lại trang chủ

Cẩm nang quản lý - để phát huy hết khả năng quản lý

Sách - Thứ 4, 27/03/2019

Các công ty đã thay đổi liên tục để thích nghi với môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và bất ổn. Vì vậy, vai trò quản lý trong các công ty cũng trở nên phức tạp hơn. Cuốn sách là một tài liệu dựa trên cơ sở nghiên cứu các bài học thực tế từ quan điểm của các nhà quản lý đúc kết được. Kinh nghiệm và ấn tượng của họ sẽ tiết lộ cho độc giả những thách thức mà một nhà quản lý mới phải đối diện.

Ý kiến bạn đọc(0)

Sống tối giản: Cuốn sách giúp bạn sống hạnh phúc hơn nhờ loại bỏ bớt đồ đạc

0:0
Cuốn sách Sống tối giản - Tối thiểu để đạt tối đa sẽ dành cho những ai đang loay hoay bế tắc trong việc sắp xếp lại đồ đạc của mình. Những ai mong muốn có cuộc sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn bằng việc loại bỏ bớt những đồ đạc xung quanh mình nhờ vào lối sống tối giản. Cre: Minh Nguyệt

Sáng tạo - Bừng cháy sức mạnh từ bên trong

0:0
Một khi bệnh tật biến mất, mọi người đều trở thành nhà sáng tạo. Chỉ những người ốm đau mới gieo rắc sự tàn phá, còn những ai khỏe mạnh thì đều sáng tạo. Sáng tạo là hương thơm của sức khỏe. Khi con người thật sự khỏe mạnh, khỏe toàn diện, tự thân họ sẽ trở nên sáng tạo và khát khao sáng tạo.

Chuyên gia Nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương: Giải được, cuộc đời chúng ta sẽ tốt đẹp hơn!

22:12
"Nhân số học tin rằng, mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan mật thiết với một lối đi, lối sống, nghề nghiệp hoặc các hành xử, tính tình… Vì vậy, nếu chúng ta hiểu những "mật mã" nằm ẩn dưới những con số này, chúng ta sẽ có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn", chuyên gia nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương chia sẻ.

Đường mây trong cõi mộng - Một người mẹ vĩ đại

0:0
Nếu con mình chẳng những không theo lối đi mà mình vun đắp cho nó, còn dấn thân vào một con đường mà mình hoàn toàn không muốn nó theo đuổi, thì quả là vừa thất vọng vừa bực tức. Thân mẫu của Đại sư Hám Sơn cũng vậy. Cứng rắn với con chỉ mong con thành tài, nhưng cuối cùng ngài đã chọn quy y cửa Phật theo đuổi con đường tu tập. Gia đình và nhất là thân mẫu của ngài đã phản ứng như thế nào?

Tư duy ngược dịch chuyển thế giới - Đấu tranh với tính tuân thủ cứng nhắc

0:0
Với Tư duy ngược dịch chuyển thế giới, một lần nữa, Adam Grant lại giải quyết vấn đề làm sao để cải thiện thế giới bằng cách chọn đi “ngược dòng”, đấu tranh với tính tuân thủ cứng nhắc và đập tan các truyền thống lỗi thời. Cre: My20s

Review bộ sách New Toeic

0:0
Nội dung bộ sách New TOEIC Compass bắt đầu với việc xây dựng phần kiến thức nền (trọng tâm từ vựng & ngữ pháp được kiểm tra trong bài thi TOEIC), từ đó dần dần phát triển các kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu theo định dạng bài thi TOEIC Updated giúp người học hoàn thiện kỹ năng cũng như tìm ra chiến thuật làm bài hiệu quả nhất. Cre: Mình là Hường

Muôn kiếp nhân sinh - Bạn có tin vào nhân quả

0:0
Nếu mỗi người đều có một cái cây và giúp người khác gieo những hạt giống, trồng những cây xanh thì đi đâu cũng sẽ có bóng mát. Và nếu quý vị cũng đang có một câu hỏi về việc con người từ đâu sinh ra và chúng ta sẽ về đâu thì Muôn kiếp nhân sinh sẽ gợi mở cho quý vị nhiều điều mới mẻ và biết đâu quý vị sẽ tìm được chìa khóa cho những băn khoăn của mình.

Bí mật tư duy triệu phú - Tư duy mới về cách để trở nên giàu có

4:6
Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ giúp bạn hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Cô giáo Việt Nam đạt điểm tuyệt đối 990 Toeic nói gì về bộ New Toeic

0:0
Tại sao cô lại khuyên mọi người lưu ý tới bộ sách này? Vì theo đánh giá của cô, so với các bộ sách luyện thi Toeic khác, bộ này có 3 ưu điểm nổi bật cô nghĩ sẽ giúp được mọi người rất nhiều trong hành trình này.

Học vui hiểu rộng biết nhiều: bộ sách giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh

2:53
Nhằm mục đích đem lại nhiều kiến thức khoa học với cách giải thích và trình bày dễ hiểu nhất, First News xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn nhỏ 3 cuốn sách mới nhất trong bộ sách “Học Vui, hiểu rộng, biết nhiều” của tác giả Ruth Owen. Đó là Làm gì với rác thải, Khám phá vật liệu quanh ta và Khám phá cơ thể.

Tư duy ngược dịch chuyển thế giới - 4 thói quen sáng tạo giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn giờ làm việc!

9:9
Trong cuốn Originals (Tư duy ngược dịch chuyển thế giới), nhà tâm lý học và tác giả nổi tiếng người Mỹ Adam Grant đã tiết lộ 4 thói quen được giúp bạn - những nhà sáng tạo nội dung, nhà khởi nghiệp, cây viết, nghệ sĩ - tiết kiệm được hàng chục nghìn giờ lãng phí trong sự nghiệp của mình.

Tại sao lại chọn bộ sách New Toeic?

3:10
Bộ sách New Toiec gồm 5 cuốn, từ trình độ sơ cấp đến cao cấp đã được cập nhật theo format và bộ đề cương mới của kỳ thi Toeic từ năm 2020, những câu hỏi mà người học có thể gặp trong kỳ thi chính thức. Và đây là lời khuyên từ JON EDWARDS - bộ phận phát triển nội dung tại COMPASS PUBLISHING.

Giới thiệu bộ sách New Toeic

5:16
First News giới thiệu bộ sách New TOEIC gồm 5 cuốn với đầy đủ các cấp độ nhằm cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi của mình. Bộ sách này được cập nhật theo thể thức thi TOEIC mới nhất được triển khai vào tháng 07.2019 với những dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi TOEIC chính thức.

Làm thế nào để phân biệt sách Muôn kiếp nhân sinh thật - giả

2:21
Dù chỉ mới ra mắt không lâu, nhưng "Muôn kiếp nhân sinh" của giáo sư John Vu – Nguyên Phong đã bị in giả, bày bán công khai nhiều nơi mà đặc biệt là trên các sàn thương mại điện tử. Sau đây là một vài dấu hiệu giúp bạn có thể phân biệt được sách thật và sách giả một cách dễ dàng.

Vô Ngã - Không vượt qua mình đừng làm gì hết

8:45
Nhiệm vụ của người lãnh đạo là dẫn dắt và giúp những người xung quanh phát huy tối đa nội lực bản thân. Những phương pháp được đưa ra ở “Vô ngã” sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc tích cực, hiệu quả, đem lại nhiều ý nghĩa hơn cho chính công việc các nhân viên đang làm. Cre: Minh Nguyệt

Đường mây trên đất hoa - bản tư liệu phong phú về cuộc đời hòa thượng Hư Vân

0:0
Cuộc đời tu tập và hành đạo kéo dài suốt 120 năm của Hòa thượng Hư Vân không chỉ là tấm bản đồ chỉ dẫn cho những người muốn tu tập, mà còn là một bức tranh sống động mô tả rõ tình trạng của Phật giáo tại Trung Hoa vào cuối thế kỷ mười chín. Bất chấp mọi khó khăn trở ngại, tình hình chính trị xáo trộn, ngài vẫn ung dung hoằng pháp.

Anh Lê review bộ sách New TOEIC

2:36
New TOEIC gồm 5 cuốn với đầy đủ các cấp độ nhằm cung cấp cho người học những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi của mình. Bộ sách này đã được cập nhật theo thể thức thi TOEIC mới nhất được triển khai vào tháng 07.2019 với những dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi TOEIC chính thức.

Vô Ngã: Những quan niệm sai lệch mà một nhà quản lý cần thay đổi

8:44
Vô Ngã tập hợp những lời khuyên và phương pháp tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả. Sau đây là hướng dẫn từ Cy Wakeman giúp bạn huấn luyện nhân viên thay đổi để sẵn sàng cho tương lai.

Minh Đạo Nhân Sinh - Thay đổi mọi thứ từ những điều nhỏ nhất

3:3
Cuốn sách “Minh đạo nhân sinh” của Michael Puett và Christine Gross-Loh đã tiếp cận các giá trị triết học Trung Hoa bằng những câu chuyện đơn giản của cuộc sống thường nhật. Sách chỉ ra giáo lý của các nhà hiền triết cổ đại gắn liền với những hoạt động đời thường .

Muôn kiếp nhân sinh: Cuốn sách dành cho những ai đang tìm hiểu về tình yêu thương

6:50
Quy luật nhân quả và luân hồi được lý giải qua những câu chuyện quá khứ - hiện tại – tương lai, cùng câu chuyện tình yêu sống động; những đoạn đối thoại minh triết, tạo nên một hành trình chiêm nghiệm, khám phá tâm linh, cực kỳ bất ngờ và lôi cuốn trong “Muôn kiếp nhân sinh” .

Muôn kiếp nhân sinh: Bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời

10:44
Trong vũ trụ và trên trái đất này, không có gì xảy ra ngẫu nhiên, tất cả đều tuân theo những quy luật bất biến. Luật vũ trụ không phân biệt, bỏ sót hay thiên vị bất kỳ một ai.

Minh triết trong ăn uống của Phương Đông: đọc sách để biết cách ăn uống hợp lý

1:40
Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó. Vì vậy, hiểu biết Minh triết trong ăn uống của phương Đông là điều vô cùng cần thiết. Cuốn sách cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt.

Đường mây trong cõi mộng - tuổi thơ của Đại sư Hám Sơn

16:47
Đại sư Hám Sơn (1546 -1623) là một trong bốn vị thánh tăng có công phục hưng và phát triển Phật giáo trong triều đại nhà Minh (Trung Quốc). Đại sư Hám Sơn là người có công đóng góp rất lớn trong việc chấn hưng Phật giáo thời nhà Minh, mở ra hướng đi mới cho Phật giáo sau một thời gian dài suy thoái.

Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác- Bí quyết để bạn vượt qua những vụn vặt trong cuộc sống

0:1
Xung quanh bạn không thiếu những người giống như những chiếc xe rác vậy. Họ giữ những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực và sẵn sàng trút lên người khác. Vi vậy đừng để cách hành xử không đẹp của họ ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như cuộc sống của bạn. Đây là một bài học mà tôi đã học được trong cuốn sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác và xin phép được chia sẻ với mọi người.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO