Video
Trở lại trang chủ

Học viện thành công - Bí mật của những bậc thầy thành công vĩ đại nhất

Sách - Thứ 3, 27/12/2022

"Học viện thành công" là sự tập hợp có chọn lọc những trí tuệ, kỹ thuật, nguyên tắc từ những quyển sách vĩ đại nhất trên thế giới viết về sự thành công. Ở đây, bạn được giảng dạy bởi những bậc thầy mà thông điệp của họ đã tồn tại qua thử thách của thời gian và kiểm chứng thực tế.

Ý kiến bạn đọc(0)

Lời tiên tri Celestine - Cuốn sách đặc biệt cần thiết trong giai đoạn mới

3:58
Những cuộc gặp gỡ định-mệnh, những sự kiện không-ngờ-tới luôn xảy ra trong cuộc sống của bất kỳ ai trong chúng ta. Nhưng bạn có tin rằng những sự việc xảy ra có thể mang đến sự thay đổi cho cuộc đời mình không? Hành trình của nhân vật chính trong quyển sách “Lời tiên tri Celestine” sẽ mở ra cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới.

'Sài Gòn một thuở: Dân Ông Tạ đó!' tập 2

4:15
Trong tập 2 Sài Gòn một thuở: Dân Ông Tạ đó! tác giả Cù Mai Công tập trung hoàn toàn cho những con đường, ngõ hẻm, hàng quán, cùng vô số chân dung cụ thể với các chuyện kể, giai thoại… để khắc hoạ bản sắc vùng Ông Tạ, cốt cách người Ông Tạ. 🧧🧧🧧Link đăt mua sách: https://bit.ly/ongtatap2

Dám nghĩ lại - Cẩm nang làm chủ nghệ thuật tái tư duy

4:26
Cuốn sách “Dám nghĩ lại” sẽ giúp bạn áp dụng tái tư duy vào mọi mặt đời sống, không ngừng làm mới, điều chỉnh, cập nhật quan điểm của bản thân về mọi điều; dẫn dến sự vượt trội trong công việc và sự thông tuệ trong đời sống. Sách được The Washington Post đánh giá là quyển sách phi hư cấu hay nhất năm 2021.

Đôi điều cần suy ngẫm: giáo dục đích thực là học từ cuộc sống

3:19
Đôi điều cần suy ngẫm đem đến một cái nhìn thấu suốt, toàn diện về những vấn đề trăn trở trong đời sống hiện đại như văn hóa, tham vọng, sự đố kỵ… Nó buộc chúng ta phải nhìn nhận một cách đa chiều hơn về dòng chảy của cuộc sống, hướng đến việc truy tìm sự chân thật trong đời sống.

17 tố chất thiết yếu của Team Player

3:52
Làm thế nào để bạn có được những người đồng đội tốt trong đội ngũ của mình? Về vấn đề này, bạn chỉ có hai lựa chọn: huấn luyện ra họ hoặc chiêu mộ họ. Bạn phát triển những thành viên đã có để họ trở thành những nhà vô địch, hoặc bạn ra ngoài tìm kiếm những người có khả năng vô địch và mang họ về đội ngũ của mình. 17 tố chất thiết yếu của Team Player của John C. Maxwell sẽ cho bạn cả hai điều đó.

Gia Định là nhớ, Sài Gòn là thương

3:3
Những hồi ức về Sài Gòn xưa được Cù Mai Công tìm tòi và lưu giữ một cách trọn vẹn, như một cuốn phim quay chậm trong cuốn sách “Gia Định là nhớ, Sài Gòn là Thương”. Cuốn sách là món quà cho những ai đã – đang gắn bó, là nguồn tư liệu quý giá cho những ai tìm hiểu về lịch sử – địa lý – văn hóa – con người nơi đây.

Nhân duyên mèo định

4:9
"Nhân duyên mèo định" là một cuốn tiểu thuyết vô cùng dễ thương và nhẹ nhàng. Ở đó, ta bắt gặp những câu chuyện bình dị mà ý nghĩa về cuộc sống thường ngày qua lời kể của Jamie, những cuộc đột nhập, và cả vô số lần phán xét rất "loài mèo" của MacGyver... Tất cả đã tạo nên một cuốn tiểu thuyết chữa lành và ngập tràn hạnh phúc.

Bạn thật sự là ai - Bạn không có một con người thật, bạn đa chân tính

3:40
Cuốn sách “Bạn thật sự là ai?” nhấn mạnh tầm quan trọng của tính cách trong việc định hình cuộc sống của mỗi người chúng ta, đồng thời giới thiệu về “bản tính thứ ba”, hay còn gọi là bản tính đặc trưng, hoàn toàn khác với bản tính sinh học và xã hội. Mua sách tại đây: http://fntv.vn/27ZYRp

Đường đến tự do

2:48
Tăng tốc hành trình tự do tài chính của bạn với những công cụ, chiến lược và tư duy làm chủ đồng tiền. Trong cuốn sách “Đường đến tự do”, Mallouk và Robbins sẽ lần lượt phân tích cặn kẽ khái niệm tự do tài chính và đơn giản hóa nó thành một quá trình có nhiều bước nhỏ để bất cứ ai cũng có thể đạt được mục tiêu này nếu thật sự quyết tâm.

Nói chuyện chuyên đề: Hướng đến vị thế sống Tôi ổn - Bạn ổn (Q&A)

0:0
“Tôi ổn - Bạn ổn” hay thuyết Phân tích Tương giao không phải là “liều thuốc thần” giúp bạn vượt qua khó khăn về mặt cảm xúc ngay tức khắc bởi đó là cả một hành trình lâu dài. Nhưng những gì mà chúng mang lại sẽ giúp bạn tự nhận thức được sự “bất ổn” trong chính bản thân mình - bước đầu tiên trên hành trình gỡ bỏ những gánh nặng “tôi không ổn” từ quá khứ.

Nói chuyện chuyên đề: Hướng đến vị thế sống Tôi ổn - Bạn ổn (Phần 2)

0:0
Liệu học thuyết Phân tích tương giao này có thể ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày như thế nào để có thể đạt đến vị thế Tôi ổn – bạn ổn? Mời bạn nghe chia sẻ củabác sĩ chuyên khoa tâm thần và chuyên viên tâm lý trị liệu Nguyễn Minh Tiến, cùng với giảng viên tâm lý học Huỳnh Hiếu Thuận - dịch giả của cuốn sách Tôi ổn - Bạn ổn.

Nói chuyện chuyên đề: Hướng đến vị thế sống Tôi ổn - bạn ổn (Phần 1)

0:0
Giữa tháng 10 vừa qua, buổi trò chuyện “Hướng đến vị thế sống Tôi ổn - Bạn ổn, Thuyết Phân tích Tương giao – Giải phóng bản thân và thay đổi cuộc đời” đã được tổ chức tại Đường sách TP. HCM. Buổi trò chuyện có sự tham dự của bác sĩ chuyên khoa tâm thần và chuyên viên tâm lý trị liệu Nguyễn Minh Tiến, một trong những người đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và giới thiệu thuyết Phân tích Tương giao, cùng với giảng viên tâm lý học Huỳnh Hiếu Thuận

Cuộc đời phía trước - Những suy ngẫm về giáo dục

3:15
“Cuộc đời phía trước” tập hợp nội dung từ các buổi diễn thuyết mà Krishnamurti dành cho những bạn trẻ đang còn ngồi trên ghế nhà trường, sắp bước chân vào ngưỡng cửa đại học và rồi sẽ giáp mặt với cuộc đời. Đây là cuốn sách đầu tiên tập hợp những bài phát biểu và chia sẻ của Krishnamurti về vấn đề giáo dục cũng như hành trình tìm hiểu cuộc sống. Cùng triết gia J. Krishnamurti khám phá hơn những triết lý giáo dục trong “Cuộc đời phía trước”.

Sức mạnh của sự trầm lắng - Bí quyết giúp bạn cải thiện khả năng tập trung

5:17
Trong cuốn sách Sức mạnh của sự trầm lắng, Tiến sĩ Jennifer Kahnweiler đã dành thời gian để phân tích giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vai trò và giá trị mà kỹ năng lắng nghe thấu đáo mang lại cho mỗi người. Tác giả cũng chỉ cho bạn đọc những bí quyết để tránh xao lãng khi đang lắng nghe để có thể tạo nên sự khác biệt cho mình trong cuộc sống lẫn công việc. http://fntv.vn/sdqGL

Sức mạnh của sự trầm lắng

1:26
Là một cuốn sách viết về người hướng nội nhưng “Sức mạnh của sự trầm lắng” lại dành cho cả người hướng ngoại để thấu hiểu rằng, khi những người hướng nội im lặng không phải vì họ vô tâm, mà là vì họ đang hành xử kín đáo, quan tâm theo cách riêng của mình - Cre: Tanab.ne

Chủ nghĩa khắc kỷ - Từ tự chủ đến bình minh

5:45
Với “Chủ nghĩa Khắc kỷ”, người đọc phổ thông sẽ dễ dàng biết cách ứng dụng vào đời sống, nhằm hướng đến mục tiêu cuối cùng: sự toàn vẹn cá nhân, viên mãn và hạnh phúc đích thực bất chấp “gió mưa quăng quật” cuộc đời.

Sức mạnh của sự trầm lắng

4:14
Khác với những tựa sách cùng chủ đề, “Sức mạnh của sự trầm lắng” không định hướng người hướng nội thay đổi để thích nghi với thế giới dường như chủ yếu dành cho người hướng ngoại. Thay vào đó, cuốn sách sẽ giúp bạn - một người hướng nội - sống và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Cảm xúc - Chuyển hóa nỗi sợ hãi, giận dữ và ghen tuông thành năng lượng sáng tạo

4:9
Cuốn sách "Cảm xúc" được thể hiện dưới phong cách hỏi đáp cùng giọng văn mộc mạc quen thuộc, những bài giảng của Osho không những giúp bạn đọc thấu hiểu cơ chế hoạt động và cách chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực, mà còn giới thiệu cho độc giả những công cụ có thể được sử dụng trong quá trình tìm hiểu và học cách chấp nhận cảm xúc.

Hiểu - Osho: Đường đến tự do

3:8
“Hiểu - Đường đến tự do” (The book of understanding) của Osho chính là một tác phẩm mang đến cho chúng ta những góc nhìn mới mẻ về chủ đề này. Trong cuốn sách, Osho khẳng định bước đầu tiên để hiểu là hãy bắt đầu biết nghi ngờ, hãy chất vấn và đặt câu hỏi về tất cả những điều mà chúng ta đã được dạy phải tin.

Sách nói Hành trình về phương Đông

0:1
Hành trình về phương Đông - thông qua ngòi bút của dịch giả Nguyên phong - giúp người đọc đến gần với những nét văn hoá của phương Đông, khám phá các giá trị vĩnh hằng của cuộc sống. Tác phẩm luôn nằm trong top 10 cuốn sách bán chạy nhất của First News, được đánh giá là một trong những cuốn sách đương đại độc đáo, khác biệt nhất về phương Đông. Ấn bản audiobook đặc biệt dành tặng cho bạn đọc Việt Nam

Dám nghĩ nhỏ - Đường xa đi từng bước chuyện lớn nghĩ từng phần

4:49
Có bao giờ bạn chán nản vì bao nỗ lực mình bỏ ra bỗng trở thành công cốc khi mục tiêu bạn theo đuổi cứ trượt khỏi tầm tay và trở thành điều không thể làm được? Nếu có thì “Dám nghĩ nhỏ” (Think small) của Owain Service và Rory Gallagher chính là cuốn cẩm nang có thể giúp bạn thay đổi điều đó.

Cái bắt tay triệu đô - Cẩm nang để giao tiếp hiệu quả

3:9
Bảy giây - bạn có thể đạt được những gì trong từng này thời gian? Thật ra chỉ trong bảy giây ngắn ngủi, bạn đã có thể ghi ấn tượng khó phai với người bạn gặp gỡ lần đầu tiên. Nếu bạn đến gặp ai đó với hy vọng được tuyển dụng, ký kết hợp đồng làm ăn, hoặc thậm chí là tìm bạn đời, ấn tượng ban đầu là hết sức quan trọng và bạn muốn để lại dấu ấn thật tốt đẹp.

Trưởng thành - Osho: Chạm tới bầu trời nội tâm của bạn

4:34
“Thông thường, bạn chỉ già đi, bạn không trưởng thành. Già đi là một chuyện, trưởng thành là chuyện hoàn toàn khác”, Osho lý giải. Lão hoá chính là sự già đi của cơ thể, và lúc này, “cả cuộc đời bạn chỉ có một cái chết chậm rãi, kéo dài”. Do vậy mà hầu như ai cũng tránh né quá trình này dù đó là điều bất khả. Trong khi đó, trưởng thành là sự phát triển của nội tâm mà khi đó, bạn sống với nhận thức và cảm xúc mãnh liệt trong mọi khoảnh khắc.

Miền đất hứa cuốn tự truyện của Cựu Tổng thống Obama được phát hành tại Việt Nam

1:31
Hàng loạt tiết lộ về các sự kiện chính trị, cũng như hành trình đắc cử Tổng thống chưa từng được nhắc đến đã làm cho “Miền đất hứa” trở thành một cuốn sách ngồn ngộn chi tiết sinh động, thoát khỏi vẻ khô cứng mà chúng ta vẫn luôn hình dung về cuốn hồi ký của một nhà chính trị. Cre: HTV
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.COM.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO