Video
Trở lại trang chủ

Học viện thành công - Đừng bỏ qua cơ hội mà bạn có thể tự tạo ra cho mình

Sách - Thứ 4, 22/02/2023

Đã đến lúc bạn phải tự chuẩn bị để nhận ra cơ hội, để theo đuổi và nắm lấy cơ hội trong khi phát triển sức mạnh tính cách của mình. Trong quá trình đó, bạn cũng sẽ nhận ra thế giới này vốn không hoàn hảo, thế nhưng nhưng nó cũng tồn tại nhiều cơ hội để hoàn thiện và đạt thành tựu. Nhưng làm sao để nhận ra và và nắm bắt cơ hội của mình đó là điều không một trường lớp nào dạy cho bạn.

Ý kiến bạn đọc(0)

7 chiến lược để sống sung túc và hạnh phúc - Cẩm nang cải thiện sự giàu có

13:32
“7 chiến lược để sống sung túc và hạnh phúc” chính là cuốn cẩm nang với những hướng dẫn cơ bản và dễ hiểu để cải thiện sự giàu có của bạn thông qua kỷ luật bản thân, hành động, thái độ tích cực với công việc, tiền bạc và những mối quan hệ xung quanh.

7 chiến lược để sống sung túc và hạnh phúc

8:8
"7 chiến lược để sống sung túc và hạnh phúc" là cuốn sách dành cho những ai mong muốn thoát khỏi áp lực tài chính, để sống một cuộc sống mà họ được tự do lựa chọn và tận hưởng các cơ hội sáng tạo và chia sẻ. 200 trang sách này sẽ xoay chuyển hoàn toàn cuộc đời bạn. Cuốn sách từ Jim Rohn - thầy của Anthony Robbins, Zig Ziglar và hàng loạt bậc thầy self-help đình đám.

Thiên tài tập thể - Góc nhìn mới về lãnh đạo và đổi mới

10:48
“Thiên tài tập thể” không nói về các triết lý hay kỹ năng lãnh đạo đã được mổ xẻ trong vô số các đầu sách cùng chủ đề. Ngược lại, cuốn sách đào sâu vào một chủ đề ít được bàn luận hoặc hiểu thấu – tinh thần lãnh đạo và đổi mới, hay còn có thể hiểu là vai trò của lãnh đạo trong việc tạo dựng một tổ chức sáng tạo hơn.

Đánh thức trí thông minh - Khơi dậy cuộc cách mạng nội tâm

12:17
“Đánh thức trí thông minh” hay chính là khơi dậy cuộc cách mạng nội tâm, hàn gắn thế giới bên trong để chữa lành thế giới bên ngoài. Cùng lắng nghe những cuộc trò chuyện sâu sắc từ Krishnamurti và bắt đầu trải nghiệm sự thay đổi.

Những đứa trẻ nhớ được tiền kiếp - Củng cố niềm tin vào luân hồi

13:41
"Những đứa trẻ nhớ được tiền kiếp" chứa đựng những phân tích cụ thể về hiện tượng luân hồi mà tác giả Ian Stevenson thu thập trong suốt 40 năm và qua khảo sát gần 3000 trường hợp trẻ em nhớ được tiền kiếp. Cuốn sách “Những đứa trẻ nhớ được tiền kiếp" còn giúp khẳng định niềm tin vào luân hồi và cũng đưa ra những trở ngại ngăn cách con người tin vào luân hồi, cùng các suy đoán về tiến trình luân hồi trong tương lai.

Muôn kiếp nhân sinh 3 - Hướng con người về với nẻo thiện

22:22
Muôn kiếp nhân sinh 3 không chỉ khám phá kiến thức thông tuệ về minh triết và khoa học vũ trụ mà còn mang đến cho độc giả góc nhìn đa chiều về cuộc sống. Những thông điệp nhân văn từ cuốn sách giúp khai mở tâm thức và thôi thúc chúng ta suy ngẫm về nhiều vấn đề xã hội ngày nay như: lòng tham, lối sống ích kỷ, hệ lụy từ thói quen “nghiện” công nghệ…

Bộ sách Khác biệt thật là tuyệt - Hãy để điều khác biệt tỏa sáng

8:8
Bộ sách gồm 4 quyển sách tranh: “Tắc kè hoa Conker”, “Tắc kè hoa Conker và cái bẫy khỉ”, “Voi con học leo cây”, và “Bé Kiwi Mũi Kỳ Lân” kể về hành trình khám phá giá trị bản thân của các bạn động vật nhỏ trong khu rừng rộng lớn. Những câu chuyện thú vị trong bộ sách không chỉ mang đến cho các em nhỏ những phút giây giải trí từ hình ảnh sống động, đáng yêu mà còn để lại bài học ý nghĩa về sự tự tin và lòng yêu thương.

Như ta là - Cuốn sách giải thoát tâm trí ra khỏi mọi sự quy định

13:31
“Như ta là” mang đến cho người đọc những kiến thức khai sáng đầy thông tuệ, những nhận thức mới mẻ về mặt tâm linh. Những điều suy nghiệm này tuy đã được nói ra từ hơn nửa thế kỷ trước nhưng vẫn chứa đựng những giá trị mới mẻ và thiết thực đối với thế giới cho đến ngày hôm nay.

Hãy sống trọn vẹn và tự tin hơn với "nghệ thuật sống vững vàng"

15:30
“Nghệ thuật sống vững vàng - một quyển sách vừa sâu sắc vừa dễ vận dụng vào thực tế, có thể giúp chúng ta theo đuổi những thành tựu xuất sắc với một tâm trạng thoải mái hơn.” – Adam Grant, tác giả quyển Think Again kiêm người dẫn chương trình TED podcast, chuyên mục WorkLife.

Hạt giống tâm hồn - Bản giao hưởng cuộc sống

10:25
Những câu chuyện giản dị, gần gũi nhưng không kém phần sâu sắc được gói gọn trong ấn bản đặc biệt Hạt Giống Tâm Hồn, đem lại nhiều bài học ý nghĩa và truyền cảm hứng cho người đọc.

Bí Quyết Sống Tỉnh Thức Trong 8 Ngày

12:0
Đời người như một dòng sông cuộn chảy, có lúc hiền hòa dịu êm nhưng cũng có lúc ào ạt cuộn sóng. Trước những biến động không ngừng ấy, điều ta cần làm là giữ cho mình một lối sống tỉnh thức thông qua việc thực hành chánh niệm để có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Cuốn sách Bí quyết sống tỉnh thức trong 8 ngày sẽ là cuốn cẩm nang cần thiết giúp mọi người có một cuộc sống trọn vẹn, bình an và nhiều ý nghĩa hơn.

Trí tuệ cảm xúc trong kinh doanh

9:23
“Hãy trở thành một vị bác sĩ bán hàng giỏi hơn và chẩn đoán đúng những thách thức bán hàng bằng cách nghiên cứu, áp dụng cả những kỹ năng mềm (trí tuệ cảm xúc) lẫn những kỹ năng cứng (khả năng bán hàng)”. Đây là điều quan trọng mà tác giả Colleen Stanley muốn nhắn nhủ cho tất cả những người bán hàng, những nhà lãnh đạo bán hàng từ cuốn sách Trí tuệ cảm xúc trong kinh doanh.

Thương vụ Facebook thâu tóm Instagram - Hậu trường tranh đấu đầy cân não

8:29
"Thương vụ Facebook thâu tóm Instagram" của Sarah Frier, phóng viên của tờ Bloomberg News chính là nỗ lực nhằm mang đến cho bạn câu chuyện nội bộ chính xác nhất về hậu trường tranh đấu đầy cân não này.

Đừng trở nên xấu xa - Hành trình trở thành "kẻ phản diện" của các ông trùm công nghệ

13:29
“Đừng trở nên xấu xa”: Bản cáo trạng về những mặt tối của Big Tech - cách mà các công ty công nghệ lớn nhất hiện nay đang chiếm đoạt dữ liệu, sinh kế, phá vỡ kết cấu xã hội và hủy hoại tâm trí của chúng ta.

Người Ai Cập - Quyền lực và tình yêu - Kiệt tác về tình bạn, tình yêu

12:19
Kiệt tác Người Ai Cập - Quyền lực và tình yêu được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1945 và chỉ sau một năm, cuốn tiểu thuyết này đã được tái bản bốn lần với tổng số bán ra hơn 70.000 bản. Cho đến nay, tác phẩm đã được dịch sang 40 thứ tiếng và được phát hành rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sự thành công của tác phẩm kinh điển này đã giúp tác giả Mika Toimi Waltari trở thành một trong những nhà văn Phần Lan nổi tiếng nhất thế kỷ 20.

Ping - Giải cứu Vườn Địa đàng

6:39
‘Ping – Giải cứu Vườn Địa đàng’ là câu chuyện của một kẻ lữ hành - một câu chuyện có khả năng thức tỉnh con đường chuyển biến nội tâm, rằng mục đích thật sự của hành trình cuộc sống không đơn thuần là để tồn tại - được khắc họa qua những hành động quả cảm và những chuyển biến nội tâm của chú ếch Ping. Mời bạn tìm đọc!

Những lời khuyên giá trị của Krishnamurti dành cho người làm sáng tạo

3:0
Jiddu Krishnamurti là một triết gia và nhà diễn thuyết nổi tiếng về các vấn đề triết học và tinh thần, các chủ đề bao gồm: mục đích của thiền định, mối quan hệ giữa con người và phương cách để tạo nên sự thay đổi tích cực cho xã hội.... Dưới đây là một số lời khuyên giá trị của Jiddu Krishnamurti mà những ai đang làm việc trong ngành sáng tạo không thể bỏ qua.

Minh chứng thiên đường: Giải đáp về trải nghiệm cận tử dưới góc nhìn y khoa

6:51
Trong cuốn Minh chứng thiên đường (tựa gốc: Proof of Heaven), Eben Alexander - tiến sĩ, bác sĩ phẫu thuật thần kinh làm việc tại đại học y khoa Harvard - đã thuật lại trải nghiệm cận tử của chính mình. Và ông lĩnh hội được: Có một sự hiện hữu vô hình, không xa lạ, một vũ trụ rộng lớn bao la mà chúng ta vốn thuộc về, và mỗi người có thể được chữa lành trọn vẹn khi khám phá ra thế giới đó.

Ping - Giải cứu Vườn Địa đàng

2:26
Giải cứu Vườn Địa đàng là câu chuyện có khả năng thức tỉnh con đường chuyển biến nội tâm, rằng mục đích thật sự của hành trình cuộc sống không đơn thuần là để tồn tại - được khắc họa qua những hành động quả cảm và những chuyển biến nội tâm của chú ếch Ping. Mua sách tại đây: https://shope.ee/7f35ebl6gc

Đầu tư thông minh - Hành trình tự chuẩn bị của 50 bậc thầy ngành tài chính

3:16
Đầu tư thông minh - cuốn sách cho thấy hành trình tự chuẩn bị của 50 bậc thầy trong ngành tài chính, cách họ kiếm lợi nhuận qua việc dự đoán thời điểm và mức độ khắc nghiệt của “mùa đông lạnh lẽo’’ trên thị trường. Bằng cách này, họ có thể hưởng lợi từ những biến động của thị trường tài chính - chứng khoán thay vì chịu thiệt hại như những người chỉ thụ động phản ứng với nó.

Sao ta làm điều ta làm? - Giải mã hành vi của mỗi cá nhân

4:20
"Sao ta làm điều ta làm?" của bộ đôi tác giả Edward L.Deci và Richard Flaste là cuốn sách cho biết chúng ta có thể làm gì cho chính mình, cho con cái, nhân viên, bệnh nhân, học sinh và các vận động viên,... hay đúng hơn là những gì chúng ta có thể làm cho xã hội.

Lời tiên tri Celestine - Cuốn sách đặc biệt cần thiết trong giai đoạn mới

3:58
Những cuộc gặp gỡ định-mệnh, những sự kiện không-ngờ-tới luôn xảy ra trong cuộc sống của bất kỳ ai trong chúng ta. Nhưng bạn có tin rằng những sự việc xảy ra có thể mang đến sự thay đổi cho cuộc đời mình không? Hành trình của nhân vật chính trong quyển sách “Lời tiên tri Celestine” sẽ mở ra cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới.

'Sài Gòn một thuở: Dân Ông Tạ đó!' tập 2

4:15
Trong tập 2 Sài Gòn một thuở: Dân Ông Tạ đó! tác giả Cù Mai Công tập trung hoàn toàn cho những con đường, ngõ hẻm, hàng quán, cùng vô số chân dung cụ thể với các chuyện kể, giai thoại… để khắc hoạ bản sắc vùng Ông Tạ, cốt cách người Ông Tạ. 🧧🧧🧧Link đăt mua sách: https://bit.ly/ongtatap2

Dám nghĩ lại - Cẩm nang làm chủ nghệ thuật tái tư duy

4:26
Cuốn sách “Dám nghĩ lại” sẽ giúp bạn áp dụng tái tư duy vào mọi mặt đời sống, không ngừng làm mới, điều chỉnh, cập nhật quan điểm của bản thân về mọi điều; dẫn dến sự vượt trội trong công việc và sự thông tuệ trong đời sống. Sách được The Washington Post đánh giá là quyển sách phi hư cấu hay nhất năm 2021.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
Tag
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO