Video
Trở lại trang chủ

Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ

Sách - Thứ 6, 18/12/2020

Trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay, mức độ cạnh tranh ngoài xã hội càng lúc càng dữ dội khiến cho những bậc cha mẹ không tránh khỏi những trăn trở, băn khoăn. Các bậc cha mẹ ngày nay thường tự hỏi vai trò của mình đối với con cái là gì trong thời đại mới? Quyển sách ra đời với mong muốn gửi đến các bậc cha mẹ những bài viết đã được chọn lọc và sắp xếp dựa trên những vấn đề mà các bậc phụ huynh đang hết sức quan tâm hiện nay.

Ý kiến bạn đọc(0)

Bí ẩn của nước - khám phá những ý nghĩa sâu sắc nhất của cuộc sống

0:0
Nước là ma trận chung của mọi sự sinh trưởng. Mọi thứ trong tự nhiên đều được vẽ nên bằng chiếc cọ vô hình của nước - một thế giới không hoàn hảo nhưng vô cùng đa dạng và thông minh. Nước cũng định hình và định nghĩa chúng ta - một thực thể có linh hồn và có ý thức của hành tinh này. Hãy cùng tìm hiểu những điều bí ẩn của nước để khám phá những ý nghĩa sâu sắc nhất của cuộc sống. Cre: Trạm đọc

Niềm tin thông minh - Vì sao người nghèo ngày càng nghèo hơn

0:0
Sách sẽ giúp bạn đọc giải đáp một cách tinh tế vấn đề niềm tin trong các mối quan hệ quan trọng nhất của con người. Phương pháp này có thể giúp bất kỳ ai xây dựng nền tảng cho các mối quan hệ sâu sắc, hướng đến thành công, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Cre: Kiến thức thú vị

Giao lưu Thay đổi cuộc sống với nhân số học - Lê Đỗ Quỳnh Hương (Phần 3)

0:0
Trong tất cả các loài, chỉ có loài người là được cấp cho quyền thay đổi một số thứ trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tận dụng khả năng độc đáo này. Do đó, nếu nhận ra những Chu kỳ thay đổi của mình, chúng ta có thể khéo léo lèo lái cuộc sống một cách khôn ngoan, từ đó chúng ta sẽ tỏa sáng.

Giao lưu Thay đổi cuộc sống với nhân số học - Lê Đỗ Quỳnh Hương (Phần 2)

0:0
Chúng ta đến với cuộc sống này để tiến hóa, và theo các nhà Nhân số học thuộc trường phái Pythagoras, vòng đời này của chúng ta sẽ phát triển dựa theo một trục chính, đó là Con số chủ đạo. Ở phần này, chúng ta sẽ tiếp tục làm quen với một người bạn “nhỏ mà có võ” nữa. Người bạn này âm thầm nằm khiêm tốn trong “ngày sinh”, tức là ngày chúng ta chào đời trong một tháng nào đó, nhưng có sức ảnh hưởng không thể xem nhẹ.

Sếp của Einstein - Thiên tài thâu tóm cả vũ trụ

0:0
Một trong những mục tiêu của Robert Hromas khi viết Sếp của Einstein là cung cấp cho bạn đọc những công cụ để tạo ra nhóm làm việc của những thiên tài, tập hợp các cá nhân xuất chúng vào một nhóm gắn kết và mang lại những thành tựu to lớn.“Mặc dù các thiên tài thu hút sự chú ý của công chúng, người dẫn dắt họ đạt được những thành tựu cũng quan trọng không kém. Một mình các thiên tài chưa đủ để đưa họ đến thành công”, ông kết luận. Cre: Trạm đọc

Giao lưu Thay đổi cuộc sống với nhân số học - Lê Đỗ Quỳnh Hương (Phần 1)

0:0
Năm 2021 sắp đến, việc hiểu về từng năm trong chu kỳ 9 năm sẽ giúp bạn đọc hiểu rằng cần thời điểm chạy nước rút, đón chờ những cơ hội hay cẩn trọng, thu mình. Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học sẽ giúp bạn nhận ra điều đó để hướng tới một cuộc sống an yên và tốt đẹp hơn.

Review sách thay đổi cuộc sống với nhân số học

0:0
Không phải tất cả các số trong nhân số học đều có cùng giá trị, có những số có giá trị hơn các số còn lại. Liệu có con số nào là con số mạnh mẽ nhất? Trong Nhân số học Pythagoras, không có con số nào "ít giá trị", bởi mỗi con số là một loại tín hiệu. Vậy làm thế nào để tìm được con số chủ đạo của mình qua ngày sinh và những con số đó sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của bạn? Cre: Kiến thức thú vị

Sếp của Einstein - bí quyết để lãnh đạo thiên tài

0:0
Albert Einstein là nhà vật lý có sức ảnh hưởng lớn nhất trong thế kỷ 20. Tuy nhiên, ngay cả những người có tầm nhìn xa trông rộng đến mấy cũng hiếm khi có thể độc hành với khám phá của mình. Và Abraham Flexner là người đảm nhận vai trò lèo lái ấy. Flexner chính là người đã xây dựng IAS trở thành một trong những trung tâm khoa học hiệu quả xuất sắc mọi thời đại. Cuốn sách Sếp của Einstein sẽ chia sẻ 10 bí quyết để lãnh đạo thiên tài.

Niềm tin thông minh - Những lời khuyên thực tế về cách thực hành niềm tin

0:0
Có thể nói niềm tin là một thành tố thiết yếu dành cho những ai muốn gia tăng hiệu quả làm việc nhóm. Trong cuốn sách Niềm tin thông minh, CoveyLink sẽ cung cấp những lời khuyên thực tế về cách thực hành niềm tin thông minh cùng với những câu chuyện truyền cảm hứng, xây dựng đội nhóm xuất sắc để tạo hiệu quả cao trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nhân số học - Giải mã những con số để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn

0:0
Nhân số học giống như là một chiếc la bàn, mang tính định hướng chứ không bắt buộc người ta nhất định phải đi theo nó. Khi một người nhìn rõ được mình qua nhân số học, người ấy có thể tự điều chỉnh mình để, cho dù đường đi khó dễ thế nào, vẫn có thể "lái" mình về đích đến tốt đẹp, ý nghĩa.

Từ bi - Khả năng thấu hiểu sâu sắc trước mọi việc

0:0
Như mọi người đều thấy trong cuộc sống thường nhật, năng lượng của chúng ta thường xuyên bị chuyển hóa thành nhiều dạng khác nhau (như sắc dục, tham lam, thù hận…), vì đó mà ta bị cạn kiệt năng lượng và không thể nào khơi dậy được lòng từ bi. Chỉ khi nào những ham muốn này mất đi thì năng lượng trong cơ thể mới trở thành năng lượng từ bi.

Chất Michelle - Một cuốn tự truyện đặc biệt

0:0
Trong cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhận được những thông điệp tích cực của một Phu nhân Tổng thống được truyền đạt một cách chân thật, dễ hiểu. Bằng cách kể câu chuyện của một người phụ nữ qua các vai trò khác nhau trong cuộc sống: người con, người mẹ, một người bạn, một người vợ và cuối cùng là phu nhân tổng thống qua những chặng đường khó khăn và thành công để tạo nên một Michelle Obama như hiện tại. Cre: Thảo Nguyên

Trò chuyện với vĩ nhân: Mối quan hệ giữa Osho và Krishnamurtri

0:0
“Trò chuyện với vĩ nhân” tổng hợp những câu chuyện của thiền sư Osho về 20 triết gia, nhà tư tưởng, đạo sư lỗi lạc nhất lịch sử. Dưới đây là đoạn trích mà Osho chia sẻ về mối quan hệ bí ẩn của mình với Krishnamurtri.

Thay đổi cuộc sống với nhân số học - để có thể chuyển mình theo hướng tích cực hơn

4:21
"Thay đổi cuộc sống với Nhân số học" bao gồm các kiến thức về ba thể trong một con người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, con số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba giai đoạn và bốn đỉnh cao của đời người cùng ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người.

Ra mắt sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học

1:14
“Thay đổi cuộc sống với nhân số học” được MC Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm nổi tiếng “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips. Cuốn sách mang lại đầy đủ những kiến thức quan trọng nhất mà người hứng thú với Nhân số học cần tìm hiểu.

Sống tối giản - sở hữu ít đi để đạt được hạnh phúc hơn

0:0
Thời gian gần đây, sống tối giản không còn là trào lưu mà đã trở thành xu hướng vì những tác động tích cực trong cuộc sống mà lối sống này mang lại, như là tiết kiệm thời gian cho việc dọn dẹp, tiết kiệm mua sắm, giảm tác động tiêu cực đến môi trường… Vậy làm thế nào để sống tối giản?

Sống tối giản - Tối thiểu để đạt tối đa

0:0
Trong cuốn sách Sống tối giản - tối thiểu để đạt tối đa, tác giả Joshua Becker sẽ chỉ cho bạn đọc nhận diện nhu cầu đích thực của bản thân và học cách đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống bằng cách giúp người đọc hiểu ra rằng sống tối giản chỉ là loại bỏ đi những điều không cần thiết hoặc không cần dùng đến.

First News tặng Voucher nghe sách nói miễn phí 90 ngày cho bạn đọc

0:51
Nhân kỷ niệm 26 năm thành lập First News và 18 năm ra đời Hạt Giống Tâm Hồn, từ ngày 01/11/2020 đến 31/12/2020, khi mua sách First News, bạn đọc sẽ nhận được tài khoản 90 ngày nghe miễn phí tất cả các sách nói và Podcast trên ứng dụng VoizFM. Tải app và nhập mã để nhận ngay quà tặng đặc biệt từ First News Trí Việt.

Review hai cuốn sách mới của Osho: Từ bi và Trò chuyện với vĩ nhân

0:0
Những cuốn sách của ông sẽ đem đến cho độc giả sự bình an, an lạc trong tâm hồn và là điểm tựa tinh thần giúp vượt qua mọi rào cản, sóng gió cuộc đời, để tìm ra con đường đến bến bờ hạnh phúc. trong 2 cuốn sách mới của mình là Từ bi và Trò chuyện với vĩ nhân, Osho sẽ chia sẻ những triết lý rất riêng giúp người đọc có thêm những góc nhìn mới cho bản thân. Cre: Vui Lên

Thay đổi cuộc sống với nhân số học

0:0
Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học là tác phẩm được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips, khiến bộ môn Nhân số học khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn với độc giả Việt Nam.

Youtuber Thảo Nguyên nói gì về 5 cuốn sách gần đây của First News

0:0
Youtuber Thảo Nguyên đã chia sẻ với độc giả 5 cuốn sách mà cô được tặng là Muôn kiếp nhân sinh, Hạt giống tâm hồn, Xoay tư duy, chuyển cuộc đời, Tìm bình yên giữa vạn biến và Làm người thú vị. Hãy xem Thảo Nguyên nói gì về 5 cuốn sách này. Cre: Thảo Nguyên

Sống tối giản: Cuốn sách giúp bạn sống hạnh phúc hơn nhờ loại bỏ bớt đồ đạc

0:0
Cuốn sách Sống tối giản - Tối thiểu để đạt tối đa sẽ dành cho những ai đang loay hoay bế tắc trong việc sắp xếp lại đồ đạc của mình. Những ai mong muốn có cuộc sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn bằng việc loại bỏ bớt những đồ đạc xung quanh mình nhờ vào lối sống tối giản. Cre: Minh Nguyệt

Sáng tạo - Bừng cháy sức mạnh từ bên trong

0:0
Một khi bệnh tật biến mất, mọi người đều trở thành nhà sáng tạo. Chỉ những người ốm đau mới gieo rắc sự tàn phá, còn những ai khỏe mạnh thì đều sáng tạo. Sáng tạo là hương thơm của sức khỏe. Khi con người thật sự khỏe mạnh, khỏe toàn diện, tự thân họ sẽ trở nên sáng tạo và khát khao sáng tạo.

Chuyên gia Nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương: Giải được, cuộc đời chúng ta sẽ tốt đẹp hơn!

22:12
"Nhân số học tin rằng, mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan mật thiết với một lối đi, lối sống, nghề nghiệp hoặc các hành xử, tính tình… Vì vậy, nếu chúng ta hiểu những "mật mã" nằm ẩn dưới những con số này, chúng ta sẽ có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn", chuyên gia nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương chia sẻ.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO