Video
Trở lại trang chủ

Muôn kiếp nhân sinh: Cuốn sách dành cho những ai đang tìm hiểu về tình yêu thương

Sách - Thứ 5, 20/08/2020

Quy luật nhân quả và luân hồi được lý giải qua những câu chuyện quá khứ - hiện tại – tương lai, cùng câu chuyện tình yêu sống động; những đoạn đối thoại minh triết, tạo nên một hành trình chiêm nghiệm, khám phá tâm linh, cực kỳ bất ngờ và lôi cuốn trong “Muôn kiếp nhân sinh” .

Ý kiến bạn đọc(0)

Tư duy ngược dịch chuyển thế giới - 4 thói quen sáng tạo giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn giờ làm việc!

9:9
Trong cuốn Originals (Tư duy ngược dịch chuyển thế giới), nhà tâm lý học và tác giả nổi tiếng người Mỹ Adam Grant đã tiết lộ 4 thói quen được giúp bạn - những nhà sáng tạo nội dung, nhà khởi nghiệp, cây viết, nghệ sĩ - tiết kiệm được hàng chục nghìn giờ lãng phí trong sự nghiệp của mình.

Tại sao lại chọn bộ sách New Toeic?

3:10
Bộ sách New Toiec gồm 5 cuốn, từ trình độ sơ cấp đến cao cấp đã được cập nhật theo format và bộ đề cương mới của kỳ thi Toeic từ năm 2020, những câu hỏi mà người học có thể gặp trong kỳ thi chính thức. Và đây là lời khuyên từ JON EDWARDS - bộ phận phát triển nội dung tại COMPASS PUBLISHING.

Giới thiệu bộ sách New Toeic

5:16
First News giới thiệu bộ sách New TOEIC gồm 5 cuốn với đầy đủ các cấp độ nhằm cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi của mình. Bộ sách này được cập nhật theo thể thức thi TOEIC mới nhất được triển khai vào tháng 07.2019 với những dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi TOEIC chính thức.

Làm thế nào để phân biệt sách Muôn kiếp nhân sinh thật - giả

2:21
Dù chỉ mới ra mắt không lâu, nhưng "Muôn kiếp nhân sinh" của giáo sư John Vu – Nguyên Phong đã bị in giả, bày bán công khai nhiều nơi mà đặc biệt là trên các sàn thương mại điện tử. Sau đây là một vài dấu hiệu giúp bạn có thể phân biệt được sách thật và sách giả một cách dễ dàng.

Vô Ngã - Không vượt qua mình đừng làm gì hết

8:45
Nhiệm vụ của người lãnh đạo là dẫn dắt và giúp những người xung quanh phát huy tối đa nội lực bản thân. Những phương pháp được đưa ra ở “Vô ngã” sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc tích cực, hiệu quả, đem lại nhiều ý nghĩa hơn cho chính công việc các nhân viên đang làm. Cre: Minh Nguyệt

Đường mây trên đất hoa - bản tư liệu phong phú về cuộc đời hòa thượng Hư Vân

0:0
Cuộc đời tu tập và hành đạo kéo dài suốt 120 năm của Hòa thượng Hư Vân không chỉ là tấm bản đồ chỉ dẫn cho những người muốn tu tập, mà còn là một bức tranh sống động mô tả rõ tình trạng của Phật giáo tại Trung Hoa vào cuối thế kỷ mười chín. Bất chấp mọi khó khăn trở ngại, tình hình chính trị xáo trộn, ngài vẫn ung dung hoằng pháp.

Anh Lê review bộ sách New TOEIC

2:36
New TOEIC gồm 5 cuốn với đầy đủ các cấp độ nhằm cung cấp cho người học những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi của mình. Bộ sách này đã được cập nhật theo thể thức thi TOEIC mới nhất được triển khai vào tháng 07.2019 với những dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi TOEIC chính thức.

Vô Ngã: Những quan niệm sai lệch mà một nhà quản lý cần thay đổi

8:44
Vô Ngã tập hợp những lời khuyên và phương pháp tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả. Sau đây là hướng dẫn từ Cy Wakeman giúp bạn huấn luyện nhân viên thay đổi để sẵn sàng cho tương lai.

Minh Đạo Nhân Sinh - Thay đổi mọi thứ từ những điều nhỏ nhất

3:3
Cuốn sách “Minh đạo nhân sinh” của Michael Puett và Christine Gross-Loh đã tiếp cận các giá trị triết học Trung Hoa bằng những câu chuyện đơn giản của cuộc sống thường nhật. Sách chỉ ra giáo lý của các nhà hiền triết cổ đại gắn liền với những hoạt động đời thường .

Muôn kiếp nhân sinh: Bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời

10:44
Trong vũ trụ và trên trái đất này, không có gì xảy ra ngẫu nhiên, tất cả đều tuân theo những quy luật bất biến. Luật vũ trụ không phân biệt, bỏ sót hay thiên vị bất kỳ một ai.

Minh triết trong ăn uống của Phương Đông: đọc sách để biết cách ăn uống hợp lý

1:40
Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó. Vì vậy, hiểu biết Minh triết trong ăn uống của phương Đông là điều vô cùng cần thiết. Cuốn sách cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt.

Đường mây trong cõi mộng - tuổi thơ của Đại sư Hám Sơn

16:47
Đại sư Hám Sơn (1546 -1623) là một trong bốn vị thánh tăng có công phục hưng và phát triển Phật giáo trong triều đại nhà Minh (Trung Quốc). Đại sư Hám Sơn là người có công đóng góp rất lớn trong việc chấn hưng Phật giáo thời nhà Minh, mở ra hướng đi mới cho Phật giáo sau một thời gian dài suy thoái.

Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác- Bí quyết để bạn vượt qua những vụn vặt trong cuộc sống

0:1
Xung quanh bạn không thiếu những người giống như những chiếc xe rác vậy. Họ giữ những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực và sẵn sàng trút lên người khác. Vi vậy đừng để cách hành xử không đẹp của họ ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như cuộc sống của bạn. Đây là một bài học mà tôi đã học được trong cuốn sách Bài Học Diệu Kỳ Từ Chiếc Xe Rác và xin phép được chia sẻ với mọi người.

Niềng răng hiểu đúng, hiểu đủ - Những điều hữu ích

1:25
Bất cứ ai hẳn cũng từng có những lầm tưởng về niềng răng như niềng răng sẽ làm mình giảm tuổi thọ, niềng đem lại cảm giác rất đau đớn,... Những suy nghĩ như vậy sẽ khiến chúng mình quan ngại không biết có nên đi niềng hay không. Tuy nhiên, cùng đồng hành với ThS.BS. Nguyễn Quang Tiến thông qua quyển sách “Niềng răng: Hiểu đúng, Hiểu đủ” thì mọi hiểu lầm của chúng mình đối với việc niềng sẽ được làm sáng tỏ.

Nhắm mắt nhìn sao - Một thế giới khác được mở ra

5:0
Hơn nửa đời người “nhắm mắt để nhìn nắng, ngắm trăng sao” Hà Chương chia sẻ: “Với tôi, chỉ có khuyết tật tâm hồn mới đáng sợ, chứ khuyết tật thì không vấn đề gì. Là một nghệ sĩ, tôi muốn cống hiến cho đời những giá trị tinh thần bất diệt, toả sáng trong ánh hào quang của âm nhạc và nghệ thuật trình diễn".

Bước vào cửa hiệu nhiệm màu - hành trình kiểm soát tâm trí của mình

1:23
Mỗi chúng ta có câu chuyện của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những phân đoạn đớn đau và buồn bã. Chúng ta có thể tạo ra mọi thứ chúng ta muốn. Trao đi yêu thương luôn là điều có thể. Mỗi hành động của lòng trắc ẩn, mỗi khoảnh khắc của thấu hiểu là một món quà dành cho thế giới này và cho chính bạn.

Nhắm mắt nhìn sao - Khiếm thị là một lợi thế

11:7
Khiếm thị xem ra là một lợi thế, vì bạn không phải nhìn thấy ai. Khi đó, bạn trở nên gan dạ, lì lợm nhất. Nghề diễn sau này cũng vậy, tất cả các nghệ sĩ đàn em đều được các tiền bối dạy cho kinh nghiệm là không bao giờ được run sợ trước khán giả. Sự chuyên nghiệp chính là trên sân khấu, chỉ biết bản thân mình và hoàn thành tốt nhất tác phẩm để tỏa sáng.

Niềng răng hiểu đúng, hiểu đủ - Cẩm nang mang lại nụ cười tự tin

0:0
Cuốn sách chứa đựng những thông tin đặc biệt thú vị về hành trình đi tìm sự tự tin của nụ cười. Cùng với niềng răng, những thông tin “độc, lạ” về sức khỏe răng miệng, như những mẹo nhỏ trong chăm sóc răng cũng được tìm thấy trong tập sách thú vị này. Người đọc sẽ bất ngờ khi biết, răng được hình thành trước cả khi chúng ta được sinh ra, hay 85% răng khôn là cần phải nhổ đi, hoặc có đến 4 tiêu chuẩn để “đo” độ hoàn hảo của một nụ cười.

Nhắm mắt nhìn sao - Câu chuyện tuổi thơ nghèo khó của Hà Chương

8:39
"Những vết sẹo vì té ngã, bị dao cắt vào tay và cả những va vấp là hành trang quan trọng cho tôi bước vào những trường học lớn hơn. Vì tin mình có thể làm được mọi thứ nên tôi dạn dĩ hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Đó là lý do tôi không hề mặc cảm về việc mình không thấy đường và cũng không ngại ngần trước người lạ. Để rồi nhờ tính cách đó, tôi gặp được người cha nuôi đã giúp đỡ, đem tôi đến với cuộc đời thênh thang..."

Muôn kiếp nhân sinh: thông điệp về quy luật nhân quả, luân hồi

4:43
Muôn kiếp nhân sinh là một cuốn sách dễ đọc, dễ thẩm, thu hút người đọc bằng những thông điệp nhẹ nhàng mà bất kỳ ai cũng có thể tự nhận ra và tự chiêm nghiệm được. Hai quy luật cơ bản trong cuộc sống được thể hiện xuyên suốt cuốn sách là luân hồi và nhân quả được lý giải một cách khoa học mà những ai yêu thích dòng sách tâm linh không thể bỏ qua. Cre: Hà Khuất

Nhắm mắt nhìn sao - thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng

1:10
Nhân sinh nhật 12-7, nghệ sĩ khiếm thị Hà Chương đã tổ chức một đêm ra mắt cuốn tự truyện và cũng là đêm nhạc ấm cúng tại TP.HCM, đồng thời giới thiệu ca khúc mới truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ.

Muôn kiếp nhân sinh: Những trải nghiệm về tiền kiếp kỳ lạ

8:12
Muôn kiếp nhân sinh cho bạn một cái nhìn mới về thế giới, về vòng luân hồi và luật nhân quả; cảnh tỉnh và hun đúc một thái độ sống hướng thiện. Xét về mặt đọc, sách cân được cả yếu tố học thuật và thư giãn. Vì vậy, hãy cẩn thận, vì bạn sẽ bị cuốn vào sách và không dứt ra được. Cre: Ji Eunn

Những triết gia giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống

9:26
"Nếu bạn là 1 người chưa có cơ hội tìm hiểu về tâm trí của mình thì sách của Ajahn Brahm sẽ là lựa chọn đầu tiên vì đơn giản, dễ đọc và dễ thực hành. Sau một thời gian bạn đã có nền tảng thì có thể chuyển sang đọc Osho và Krishnamurti." Đây là lời khuyên từ Youtuber Vui lên dành cho những bạn thích đọc sách. Cre: Vui Lên

Bước vào cửa hiệu nhiệm màu - Cùng bạn chinh phục ý nghĩa cuộc sống

0:0
“Bước vào cửa hiệu nhiệm màu” có thể là câu trả lời cho cuộc sống bạn hằng mong muốn, là một bảng hướng dẫn chi tiết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ý nghĩa sống đích thực hoặc nó có thể chỉ đơn giản là người bạn tri kỷ nói lên những cảm xúc trong ngóc ngách tâm hồn của mỗi người.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO