Video
Trở lại trang chủ

Sống tối giản: Cuốn sách giúp bạn sống hạnh phúc hơn nhờ loại bỏ bớt đồ đạc

Sách - Thứ 3, 20/10/2020

Cuốn sách Sống tối giản - Tối thiểu để đạt tối đa sẽ dành cho những ai đang loay hoay bế tắc trong việc sắp xếp lại đồ đạc của mình. Những ai mong muốn có cuộc sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn bằng việc loại bỏ bớt những đồ đạc xung quanh mình nhờ vào lối sống tối giản. Cre: Minh Nguyệt

Ý kiến bạn đọc(0)

Niềm tin thông minh - Những lời khuyên thực tế về cách thực hành niềm tin

0:0
Có thể nói niềm tin là một thành tố thiết yếu dành cho những ai muốn gia tăng hiệu quả làm việc nhóm. Trong cuốn sách Niềm tin thông minh, CoveyLink sẽ cung cấp những lời khuyên thực tế về cách thực hành niềm tin thông minh cùng với những câu chuyện truyền cảm hứng, xây dựng đội nhóm xuất sắc để tạo hiệu quả cao trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nhân số học - Giải mã những con số để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn

0:0
Nhân số học giống như là một chiếc la bàn, mang tính định hướng chứ không bắt buộc người ta nhất định phải đi theo nó. Khi một người nhìn rõ được mình qua nhân số học, người ấy có thể tự điều chỉnh mình để, cho dù đường đi khó dễ thế nào, vẫn có thể "lái" mình về đích đến tốt đẹp, ý nghĩa.

Từ bi - Khả năng thấu hiểu sâu sắc trước mọi việc

0:0
Như mọi người đều thấy trong cuộc sống thường nhật, năng lượng của chúng ta thường xuyên bị chuyển hóa thành nhiều dạng khác nhau (như sắc dục, tham lam, thù hận…), vì đó mà ta bị cạn kiệt năng lượng và không thể nào khơi dậy được lòng từ bi. Chỉ khi nào những ham muốn này mất đi thì năng lượng trong cơ thể mới trở thành năng lượng từ bi.

Chất Michelle - Một cuốn tự truyện đặc biệt

0:0
Trong cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhận được những thông điệp tích cực của một Phu nhân Tổng thống được truyền đạt một cách chân thật, dễ hiểu. Bằng cách kể câu chuyện của một người phụ nữ qua các vai trò khác nhau trong cuộc sống: người con, người mẹ, một người bạn, một người vợ và cuối cùng là phu nhân tổng thống qua những chặng đường khó khăn và thành công để tạo nên một Michelle Obama như hiện tại. Cre: Thảo Nguyên

Trò chuyện với vĩ nhân: Mối quan hệ giữa Osho và Krishnamurtri

0:0
“Trò chuyện với vĩ nhân” tổng hợp những câu chuyện của thiền sư Osho về 20 triết gia, nhà tư tưởng, đạo sư lỗi lạc nhất lịch sử. Dưới đây là đoạn trích mà Osho chia sẻ về mối quan hệ bí ẩn của mình với Krishnamurtri.

Thay đổi cuộc sống với nhân số học - để có thể chuyển mình theo hướng tích cực hơn

4:21
"Thay đổi cuộc sống với Nhân số học" bao gồm các kiến thức về ba thể trong một con người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, con số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba giai đoạn và bốn đỉnh cao của đời người cùng ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người.

Ra mắt sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học

1:14
“Thay đổi cuộc sống với nhân số học” được MC Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm nổi tiếng “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips. Cuốn sách mang lại đầy đủ những kiến thức quan trọng nhất mà người hứng thú với Nhân số học cần tìm hiểu.

Sống tối giản - sở hữu ít đi để đạt được hạnh phúc hơn

0:0
Thời gian gần đây, sống tối giản không còn là trào lưu mà đã trở thành xu hướng vì những tác động tích cực trong cuộc sống mà lối sống này mang lại, như là tiết kiệm thời gian cho việc dọn dẹp, tiết kiệm mua sắm, giảm tác động tiêu cực đến môi trường… Vậy làm thế nào để sống tối giản?

Sống tối giản - Tối thiểu để đạt tối đa

0:0
Trong cuốn sách Sống tối giản - tối thiểu để đạt tối đa, tác giả Joshua Becker sẽ chỉ cho bạn đọc nhận diện nhu cầu đích thực của bản thân và học cách đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống bằng cách giúp người đọc hiểu ra rằng sống tối giản chỉ là loại bỏ đi những điều không cần thiết hoặc không cần dùng đến.

First News tặng Voucher nghe sách nói miễn phí 90 ngày cho bạn đọc

0:51
Nhân kỷ niệm 26 năm thành lập First News và 18 năm ra đời Hạt Giống Tâm Hồn, từ ngày 01/11/2020 đến 31/12/2020, khi mua sách First News, bạn đọc sẽ nhận được tài khoản 90 ngày nghe miễn phí tất cả các sách nói và Podcast trên ứng dụng VoizFM. Tải app và nhập mã để nhận ngay quà tặng đặc biệt từ First News Trí Việt.

Review hai cuốn sách mới của Osho: Từ bi và Trò chuyện với vĩ nhân

0:0
Những cuốn sách của ông sẽ đem đến cho độc giả sự bình an, an lạc trong tâm hồn và là điểm tựa tinh thần giúp vượt qua mọi rào cản, sóng gió cuộc đời, để tìm ra con đường đến bến bờ hạnh phúc. trong 2 cuốn sách mới của mình là Từ bi và Trò chuyện với vĩ nhân, Osho sẽ chia sẻ những triết lý rất riêng giúp người đọc có thêm những góc nhìn mới cho bản thân. Cre: Vui Lên

Thay đổi cuộc sống với nhân số học

0:0
Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học là tác phẩm được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips, khiến bộ môn Nhân số học khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn với độc giả Việt Nam.

Youtuber Thảo Nguyên nói gì về 5 cuốn sách gần đây của First News

0:0
Youtuber Thảo Nguyên đã chia sẻ với độc giả 5 cuốn sách mà cô được tặng là Muôn kiếp nhân sinh, Hạt giống tâm hồn, Xoay tư duy, chuyển cuộc đời, Tìm bình yên giữa vạn biến và Làm người thú vị. Hãy xem Thảo Nguyên nói gì về 5 cuốn sách này. Cre: Thảo Nguyên

Sáng tạo - Bừng cháy sức mạnh từ bên trong

0:0
Một khi bệnh tật biến mất, mọi người đều trở thành nhà sáng tạo. Chỉ những người ốm đau mới gieo rắc sự tàn phá, còn những ai khỏe mạnh thì đều sáng tạo. Sáng tạo là hương thơm của sức khỏe. Khi con người thật sự khỏe mạnh, khỏe toàn diện, tự thân họ sẽ trở nên sáng tạo và khát khao sáng tạo.

Chuyên gia Nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương: Giải được, cuộc đời chúng ta sẽ tốt đẹp hơn!

22:12
"Nhân số học tin rằng, mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan mật thiết với một lối đi, lối sống, nghề nghiệp hoặc các hành xử, tính tình… Vì vậy, nếu chúng ta hiểu những "mật mã" nằm ẩn dưới những con số này, chúng ta sẽ có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn", chuyên gia nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương chia sẻ.

Đường mây trong cõi mộng - Một người mẹ vĩ đại

0:0
Nếu con mình chẳng những không theo lối đi mà mình vun đắp cho nó, còn dấn thân vào một con đường mà mình hoàn toàn không muốn nó theo đuổi, thì quả là vừa thất vọng vừa bực tức. Thân mẫu của Đại sư Hám Sơn cũng vậy. Cứng rắn với con chỉ mong con thành tài, nhưng cuối cùng ngài đã chọn quy y cửa Phật theo đuổi con đường tu tập. Gia đình và nhất là thân mẫu của ngài đã phản ứng như thế nào?

Tư duy ngược dịch chuyển thế giới - Đấu tranh với tính tuân thủ cứng nhắc

0:0
Với Tư duy ngược dịch chuyển thế giới, một lần nữa, Adam Grant lại giải quyết vấn đề làm sao để cải thiện thế giới bằng cách chọn đi “ngược dòng”, đấu tranh với tính tuân thủ cứng nhắc và đập tan các truyền thống lỗi thời. Cre: My20s

Review bộ sách New Toeic

0:0
Nội dung bộ sách New TOEIC Compass bắt đầu với việc xây dựng phần kiến thức nền (trọng tâm từ vựng & ngữ pháp được kiểm tra trong bài thi TOEIC), từ đó dần dần phát triển các kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu theo định dạng bài thi TOEIC Updated giúp người học hoàn thiện kỹ năng cũng như tìm ra chiến thuật làm bài hiệu quả nhất. Cre: Mình là Hường

Muôn kiếp nhân sinh - Bạn có tin vào nhân quả

0:0
Nếu mỗi người đều có một cái cây và giúp người khác gieo những hạt giống, trồng những cây xanh thì đi đâu cũng sẽ có bóng mát. Và nếu quý vị cũng đang có một câu hỏi về việc con người từ đâu sinh ra và chúng ta sẽ về đâu thì Muôn kiếp nhân sinh sẽ gợi mở cho quý vị nhiều điều mới mẻ và biết đâu quý vị sẽ tìm được chìa khóa cho những băn khoăn của mình.

Bí mật tư duy triệu phú - Tư duy mới về cách để trở nên giàu có

4:6
Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ giúp bạn hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Cô giáo Việt Nam đạt điểm tuyệt đối 990 Toeic nói gì về bộ New Toeic

0:0
Tại sao cô lại khuyên mọi người lưu ý tới bộ sách này? Vì theo đánh giá của cô, so với các bộ sách luyện thi Toeic khác, bộ này có 3 ưu điểm nổi bật cô nghĩ sẽ giúp được mọi người rất nhiều trong hành trình này.

Học vui hiểu rộng biết nhiều: bộ sách giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh

2:53
Nhằm mục đích đem lại nhiều kiến thức khoa học với cách giải thích và trình bày dễ hiểu nhất, First News xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn nhỏ 3 cuốn sách mới nhất trong bộ sách “Học Vui, hiểu rộng, biết nhiều” của tác giả Ruth Owen. Đó là Làm gì với rác thải, Khám phá vật liệu quanh ta và Khám phá cơ thể.

Tư duy ngược dịch chuyển thế giới - 4 thói quen sáng tạo giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn giờ làm việc!

9:9
Trong cuốn Originals (Tư duy ngược dịch chuyển thế giới), nhà tâm lý học và tác giả nổi tiếng người Mỹ Adam Grant đã tiết lộ 4 thói quen được giúp bạn - những nhà sáng tạo nội dung, nhà khởi nghiệp, cây viết, nghệ sĩ - tiết kiệm được hàng chục nghìn giờ lãng phí trong sự nghiệp của mình.

Tại sao lại chọn bộ sách New Toeic?

3:10
Bộ sách New Toiec gồm 5 cuốn, từ trình độ sơ cấp đến cao cấp đã được cập nhật theo format và bộ đề cương mới của kỳ thi Toeic từ năm 2020, những câu hỏi mà người học có thể gặp trong kỳ thi chính thức. Và đây là lời khuyên từ JON EDWARDS - bộ phận phát triển nội dung tại COMPASS PUBLISHING.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO