Video
Trở lại trang chủ

Tuổi teen đáng giá bao nhiêu - Đánh thức khả năng chinh phục thử thách

Sách - Thứ 3, 30/03/2021

Cuốn sách “Tuổi teen đáng giá bao nhiêu” sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện ngắn về tình người, cách đối nhân xử thế, về những bài học trưởng thành, những cách tiếp thêm ý chí... Cre: Trạm đọc

Ý kiến bạn đọc(0)

Quyền tách khỏi đám đông: Hạnh phúc là gì?

0:0
Chúng ta ai cũng muốn được hạnh phúc, và với mỗi người, những tiêu chí để có được hạnh phúc luôn khác nhau. Người thì cho rằng hạnh phúc sẽ đến từ việc giàu có, người thì lại nghĩ luôn khỏe mạnh thì đã là hạnh phúc. Tuy nhiên, oái oăm thay, nhiều lúc người ta đã có được thứ mà họ muốn, nhưng vẫn chưa cảm thấy đủ để hạnh phúc. Vậy, liệu hạnh phúc thực sự sẽ đến từ đâu: vật chất, sức khỏe, hay từ một yếu tố nào khác?

Sức mạnh của hiện tại - Để vượt qua cảm xúc tiêu cực

0:0
Khi có mâu thuẫn giữa cảm xúc và ý tưởng thì bao giờ cảm xúc của bạn cũng “chân thực” hơn, vì cảm xúc là cái thường được biểu lộ ra bên ngoài, trong khi tư tưởng của ta thường ẩn kín ở bên trong.

Từ nước mắt đến nụ cười - Làm thế nào để chế ngự nỗi đau

0:0
Đau đớn về tinh thần, cũng giống như nỗi đau thể xác, luôn có lý do. Nhưng không phải là bệnh, mà là một sứ giả – một sứ giả mà chúng ta thường chọn cách lờ đi. A Course in Miracles nói rằng ta không thể quyết định bài học mình sẽ nhận, mà chỉ quyết định được sẽ học nó cùng niềm vui hay nỗi đau. Cre: Kiến thức thú vị

Từ nước mắt đến nụ cười - hành trình tìm hiểu căn nguyên và giải quyết những vấn đề về tâm lý ngày nay

0:0
Dịch bệnh muộn phiền đang lan truyền trong thế giới chúng ta ngày nay. Để chữa trị có cả phương thuốc cho bệnh tật trong cơ thể, nhưng cũng có cả ‘phương thức tự nhiên” chữa trầm cảm, bằng tình yêu và sự tha thứ như một liều thuốc cho tâm hồn… Cre: Trạm đọc

Kích hoạt tiềm năng - chìa khóa dùng người của mọi thời đại

4:6
Nếu bạn đang loay hoay về vấn đề phát triển nhân lực, thì cuốn sách tôi sẽ kể dưới đây sẽ là một món quà tốt lành dành cho bạn, dẫn dắt bạn đi những bước rất dài và vững chắc tới giải phóng tài năng - phương pháp cốt lõi xây dựng một tổ chức hiệu quả. Cre: Trạm đọc

Chữa lành nỗi đau: Bạn là người làm chủ cuộc đời mình

0:0
Cuộc sống rất giản đơn: cho thế nào - nhận lại thế ấy. Tất cả chúng ta cần phải chịu trách nhiệm về những việc mình làm, cho dù đó là những điều tốt đẹp nhất hay những điều tồi tệ nhất. Bạn sẽ khám phá ra rằng mọi quyền lựa chọn để ứng xử với cuộc sống đều đang nằm trong tay bạn, trong niềm tin tự mình muốn mở cánh cửa cuộc đời ra hay khước từ nó.

Kích hoạt tiềm năng - bí quyết đánh thức và khai thác nguồn lực trong doanh nghiệp

0:0
Làm sao để "đánh thức" và khai thác tối đa những nguồn lực trong doanh nghiệp hay tổ chức là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Kích hoạt tiềm năng sẽ chỉ cho bạn tỉ mỉ và chi tiết cách trò chuyện cũng như thấu hiểu nhân viên hơn.

Từ nước mắt đến nụ cười - hành trình khai phá và phát huy bản thân

0:0
Xuyên suốt cuốn sách Từ nước mắt đến nụ cười, tác giả đã hướng mọi người đón nhận và trưởng thành từ những nỗi đau, thay vì né tránh như cách mà chúng ta hay làm.

5 ngôn ngữ yêu thương - bí quyết giữ hạnh phúc gia đình được viên mãn

0:0
Mục đích của việc thể hiện yêu thương không phải là đạt được điều bạn muốn, mà là làm điều gì đó để người bạn yêu thương được hạnh phúc và viên mãn.

Kích hoạt tiềm năng - Bí quyết thu hút và giữ được những người tài giỏi

0:0
"Kích hoạt tiềm năng” được viết bởi các tác giả thuộc FranklinCovey - tổ chức toàn cầu chuyên về đào tạo và phát triển lãnh đạo, kiến tạo văn hóa, triển khai chiến lược cho các doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm của mình, nhóm tác giả chia sẻ ba cuộc trò chuyện theo tinh thần lãnh đạo để giúp bạn thu hút và giữ được những người tài giỏi và sáng giá nhất.

Bí quyết trở thành nhà quản lý tài ba - Sếp của bạn có phải là một thảm họa?

0:0
Nhân lực chính là sự sống của công ty. Bí quyết trở thành nhà quản lý sẽ phân tích từng vấn đề trong việc quản lý nhân viên để giúp người quản lý có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cre: Kiến thức thú vị

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim- Hạnh phúc bên nhau - Bí quyết giữ ấm hạnh phúc gia đình

0:0
Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim với chủ đề Hạnh phúc bên nhau phù hợp với phái mạnh lẫn phái yếu để nhận ra vai trò mới của nhau trong cuộc sống hiện đại. Từ đó, chúng ta tự cân chỉnh cái “tôi”, học cách phân chia công việc trong gia đình, giải mã suy nghĩ đối phương qua ngôn ngữ, hành động cụ thể, tránh những cuộc cãi vã không cần thiết hay chuyện bé xé ra to thường thấy.

Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ từ Gs. John Vu

0:0
Beyond Loving là quyển sách tiếp theo trong bộ sách chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam. Hi vọng, những lời khuyên của GS John Vu sẽ giúp các bậc cha mẹ có tầm nhìn mới về giáo dục trong thời đại mới, cũng như hiểu thêm về những cơ hội và vấn đề mà con mình đang phải đối diện và giúp con kịp thời có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Review sách Sếp của Einstein: bạn có phải là một thiên tài?

0:0
Nhận ra một thiên tài đặc biệt là người trẻ và chưa có thành tích, là một chuyện vô cùng khó khăn nhưng hết sức quan trọng. Video này sẽ đưa ra sáu câu hỏi để đánh giá liệu họ có phải là thiên tài hay không, giúp chúng ta nhận diện những đặc điểm về cách mà những thiên tài tư duy.

"Sếp của Einstein": 10 nguyên tắc lãnh đạo những người xuất chúng

0:0
Sếp của Einstein kể những câu chuyện hấp dẫn về vai trò thầm lặng của Flexner đằng sau những công trình thay đổi thế giới. Quyển sách chia sẻ 10 nguyên tắc giá trị về thuật lãnh đạo cho bất kỳ ai đang quản lý nhóm các thiên tài giống như Einstein.

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Tìm lại tình yêu

0:0
Bạn dễ dàng nhận ra rằng sự mất mát và đổ vỡ trong tình yêu có thể lập tức làm biến đổi cuộc sống. Dù biết là phải làm lại từ đầu, nhưng việc bỗng nhiên phải đối mặt với sự trống vắng trên chặng đường sắp tới khiến ta không khỏi hụt hẫng và lo lắng. Ta nhận ra mình vừa mất đi điều thân quen, vừa lúng túng trước tương lai không biết ra sao. Khi đó trong đầu sẽ hiện ra bao câu hỏi với trái tim chứa đầy khổ đau.

Yêu - Osho: Bí quyết loại bỏ những cách đánh mất tình yêu

0:0
Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao chúng ta luôn đau khổ, chật vật vì tình yêu? Tại sao chúng ta cảm thấy bất an, sợ hãi và không cảm thấy đủ trong tình yêu? Cuốn sách “Yêu” của đạo sư Osho mang đến sự hiểu biết trọn vẹn về tình yêu, “giải thoát” chúng ta khỏi mọi nỗi sợ vô nghĩa, để từ đó trải nghiệm được tình yêu đầy tự do và hạnh phúc. Cre: Trạm đọc

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Hạnh phúc bên nhau

0:0
Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Hạnh phúc bên nhau bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không thể dạy cho bạn, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể rút ra từ cuộc sống thực tế với những hoàn cảnh sống cụ thể. Cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông, chia sẻ với bạn đời.

Đào thoát khỏi mê cung: sách dành cho những ai đang gặp bế tắc trong cuộc sống

0:0
Câu chuyện này dành cho tất cả những ai đang phải đối mặt với một tình huống khó khăn trong cuộc sống. Đào thoát khỏi mê cung thực sự có thể giúp bạn trút bỏ những hành trang cũ và khám phá ra những điều bất khả thi bằng cách chọn một niềm tin mới.

Bí quyết trở thành nhà quản lý tài ba

0:0
Bạn có đang tìm đáp án cho những câu hỏi liên quan đến quản lý như: Tại sao các nhà quản lý lại tồn tại? Tại sao bạn nên mở các cuộc họp trực tiếp với các nhân viên của mình? Tại sao bạn nên chọn ứng viên A chứ không phải ứng viên B? ... Nếu đó chính là những vấn đề của bạn thì chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy đáp án hữu ích từ Julie Zhuo trong cuốn sách Bí quyết trở thành nhà quản lý tài ba.

Yêu - Triết lý tình yêu từ Osho để gia đình và bản thân hạnh phúc hơn

0:0
Đã đến lúc chúng ta cần gạt bỏ quan điểm “yêu là đau khổ” để quay về với sự tốt đẹp của tình yêu nguyên bản. Cre: Kiến thức thú vị

Đào thoát khỏi mê cung: 5 bài học thú vị về niềm tin

0:0
Mấu chốt của cuốn sách chính là bạn cần nhận ra chúng và thử thách chúng, thay vì gạt chúng sang một bên. Một số niềm tin sẽ ngăn ta phát triển đến mức tối ưu. Thậm chí chúng có thể chia rẽ ta. Nhưng một số khác lại là những sự thực quyền năng, chắp cánh và đẩy ta tiến tới ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất.

Hãy chọn một cách sống - Câu trả lời cho mọi vấn đề của cuộc đời bạn

0:0
Thay vì sống có ý nghĩa, có rất nhiều người chỉ đang vật vờ như "xác sống". Chọn cách sống ra sao để mỗi ngày trôi qua thật trọn vẹn? Thử đọc 17 quy tắc sống của Og Mandino - một trong những tác giả truyền cảm hứng thành công. ✨✨✨ Mua sách tại đây: http://bit.ly/haychonmotcachsong-tk

Yêu - Osho: Sống và trưởng thành trong tình yêu

0:0
Để trở thành tu sĩ thì rất dễ dàng, nhưng để yêu mà không ghen tuông, để yêu mà không chiếm hữu, để yêu mà cho phép người khác tự do, thật sự là một thành tựu vĩ đại. Chỉ khi đó, bạn mới trải nghiệm được tình yêu và hương thơm của nó và bạn sẽ không thấy đau khổ vì tình yêu.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO