Video
Trở lại trang chủ

Yêu - Osho: Bí quyết loại bỏ những cách đánh mất tình yêu

Sách - Thứ 3, 09/02/2021

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao chúng ta luôn đau khổ, chật vật vì tình yêu? Tại sao chúng ta cảm thấy bất an, sợ hãi và không cảm thấy đủ trong tình yêu? Cuốn sách “Yêu” của đạo sư Osho mang đến sự hiểu biết trọn vẹn về tình yêu, “giải thoát” chúng ta khỏi mọi nỗi sợ vô nghĩa, để từ đó trải nghiệm được tình yêu đầy tự do và hạnh phúc. Cre: Trạm đọc

Ý kiến bạn đọc(0)

Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ từ Gs. John Vu

0:0
Beyond Loving là quyển sách tiếp theo trong bộ sách chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam. Hi vọng, những lời khuyên của GS John Vu sẽ giúp các bậc cha mẹ có tầm nhìn mới về giáo dục trong thời đại mới, cũng như hiểu thêm về những cơ hội và vấn đề mà con mình đang phải đối diện và giúp con kịp thời có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Review sách Sếp của Einstein: bạn có phải là một thiên tài?

0:0
Nhận ra một thiên tài đặc biệt là người trẻ và chưa có thành tích, là một chuyện vô cùng khó khăn nhưng hết sức quan trọng. Video này sẽ đưa ra sáu câu hỏi để đánh giá liệu họ có phải là thiên tài hay không, giúp chúng ta nhận diện những đặc điểm về cách mà những thiên tài tư duy.

"Sếp của Einstein": 10 nguyên tắc lãnh đạo những người xuất chúng

0:0
Sếp của Einstein kể những câu chuyện hấp dẫn về vai trò thầm lặng của Flexner đằng sau những công trình thay đổi thế giới. Quyển sách chia sẻ 10 nguyên tắc giá trị về thuật lãnh đạo cho bất kỳ ai đang quản lý nhóm các thiên tài giống như Einstein.

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Tìm lại tình yêu

0:0
Bạn dễ dàng nhận ra rằng sự mất mát và đổ vỡ trong tình yêu có thể lập tức làm biến đổi cuộc sống. Dù biết là phải làm lại từ đầu, nhưng việc bỗng nhiên phải đối mặt với sự trống vắng trên chặng đường sắp tới khiến ta không khỏi hụt hẫng và lo lắng. Ta nhận ra mình vừa mất đi điều thân quen, vừa lúng túng trước tương lai không biết ra sao. Khi đó trong đầu sẽ hiện ra bao câu hỏi với trái tim chứa đầy khổ đau.

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Hạnh phúc bên nhau

0:0
Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Hạnh phúc bên nhau bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không thể dạy cho bạn, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể rút ra từ cuộc sống thực tế với những hoàn cảnh sống cụ thể. Cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông, chia sẻ với bạn đời.

Đào thoát khỏi mê cung: sách dành cho những ai đang gặp bế tắc trong cuộc sống

0:0
Câu chuyện này dành cho tất cả những ai đang phải đối mặt với một tình huống khó khăn trong cuộc sống. Đào thoát khỏi mê cung thực sự có thể giúp bạn trút bỏ những hành trang cũ và khám phá ra những điều bất khả thi bằng cách chọn một niềm tin mới.

Bí quyết trở thành nhà quản lý tài ba

0:0
Bạn có đang tìm đáp án cho những câu hỏi liên quan đến quản lý như: Tại sao các nhà quản lý lại tồn tại? Tại sao bạn nên mở các cuộc họp trực tiếp với các nhân viên của mình? Tại sao bạn nên chọn ứng viên A chứ không phải ứng viên B? ... Nếu đó chính là những vấn đề của bạn thì chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy đáp án hữu ích từ Julie Zhuo trong cuốn sách Bí quyết trở thành nhà quản lý tài ba.

Yêu - Triết lý tình yêu từ Osho để gia đình và bản thân hạnh phúc hơn

0:0
Đã đến lúc chúng ta cần gạt bỏ quan điểm “yêu là đau khổ” để quay về với sự tốt đẹp của tình yêu nguyên bản. Cre: Kiến thức thú vị

Đào thoát khỏi mê cung: 5 bài học thú vị về niềm tin

0:0
Mấu chốt của cuốn sách chính là bạn cần nhận ra chúng và thử thách chúng, thay vì gạt chúng sang một bên. Một số niềm tin sẽ ngăn ta phát triển đến mức tối ưu. Thậm chí chúng có thể chia rẽ ta. Nhưng một số khác lại là những sự thực quyền năng, chắp cánh và đẩy ta tiến tới ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất.

Hãy chọn một cách sống - Câu trả lời cho mọi vấn đề của cuộc đời bạn

0:0
Thay vì sống có ý nghĩa, có rất nhiều người chỉ đang vật vờ như "xác sống". Chọn cách sống ra sao để mỗi ngày trôi qua thật trọn vẹn? Thử đọc 17 quy tắc sống của Og Mandino - một trong những tác giả truyền cảm hứng thành công. ✨✨✨ Mua sách tại đây: http://bit.ly/haychonmotcachsong-tk

Yêu - Osho: Sống và trưởng thành trong tình yêu

0:0
Để trở thành tu sĩ thì rất dễ dàng, nhưng để yêu mà không ghen tuông, để yêu mà không chiếm hữu, để yêu mà cho phép người khác tự do, thật sự là một thành tựu vĩ đại. Chỉ khi đó, bạn mới trải nghiệm được tình yêu và hương thơm của nó và bạn sẽ không thấy đau khổ vì tình yêu.

Hãy chọn một cách sống - Chìa khóa để có cuộc sống tốt đẹp hơn

0:0
17 quy tắc trong cuốn sách Hãy chọn một cách sống có thể coi là 17 lời giải đáp cho những vướng mắc về mặt tâm lý dành cho bạn đọc. Những điều ấy rất đỗi bình thường, xảy ra hằng ngày, nhưng chúng ta lại hầu như không thể nhận ra và cũng không tự mình tìm được hướng giải quyết. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn thấy cuộc đời mình trúc trắc, trong khi của người khác thì lại suôn sẻ.

Bí ẩn của nước - khám phá những ý nghĩa sâu sắc nhất của cuộc sống

0:0
Nước là ma trận chung của mọi sự sinh trưởng. Mọi thứ trong tự nhiên đều được vẽ nên bằng chiếc cọ vô hình của nước - một thế giới không hoàn hảo nhưng vô cùng đa dạng và thông minh. Nước cũng định hình và định nghĩa chúng ta - một thực thể có linh hồn và có ý thức của hành tinh này. Hãy cùng tìm hiểu những điều bí ẩn của nước để khám phá những ý nghĩa sâu sắc nhất của cuộc sống. Cre: Trạm đọc

Niềm tin thông minh - Vì sao người nghèo ngày càng nghèo hơn

0:0
Sách sẽ giúp bạn đọc giải đáp một cách tinh tế vấn đề niềm tin trong các mối quan hệ quan trọng nhất của con người. Phương pháp này có thể giúp bất kỳ ai xây dựng nền tảng cho các mối quan hệ sâu sắc, hướng đến thành công, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Cre: Kiến thức thú vị

Giao lưu Thay đổi cuộc sống với nhân số học - Lê Đỗ Quỳnh Hương (Phần 3)

0:0
Trong tất cả các loài, chỉ có loài người là được cấp cho quyền thay đổi một số thứ trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tận dụng khả năng độc đáo này. Do đó, nếu nhận ra những Chu kỳ thay đổi của mình, chúng ta có thể khéo léo lèo lái cuộc sống một cách khôn ngoan, từ đó chúng ta sẽ tỏa sáng.

Giao lưu Thay đổi cuộc sống với nhân số học - Lê Đỗ Quỳnh Hương (Phần 2)

0:0
Chúng ta đến với cuộc sống này để tiến hóa, và theo các nhà Nhân số học thuộc trường phái Pythagoras, vòng đời này của chúng ta sẽ phát triển dựa theo một trục chính, đó là Con số chủ đạo. Ở phần này, chúng ta sẽ tiếp tục làm quen với một người bạn “nhỏ mà có võ” nữa. Người bạn này âm thầm nằm khiêm tốn trong “ngày sinh”, tức là ngày chúng ta chào đời trong một tháng nào đó, nhưng có sức ảnh hưởng không thể xem nhẹ.

Sếp của Einstein - Thiên tài thâu tóm cả vũ trụ

0:0
Một trong những mục tiêu của Robert Hromas khi viết Sếp của Einstein là cung cấp cho bạn đọc những công cụ để tạo ra nhóm làm việc của những thiên tài, tập hợp các cá nhân xuất chúng vào một nhóm gắn kết và mang lại những thành tựu to lớn.“Mặc dù các thiên tài thu hút sự chú ý của công chúng, người dẫn dắt họ đạt được những thành tựu cũng quan trọng không kém. Một mình các thiên tài chưa đủ để đưa họ đến thành công”, ông kết luận. Cre: Trạm đọc

Giao lưu Thay đổi cuộc sống với nhân số học - Lê Đỗ Quỳnh Hương (Phần 1)

0:0
Năm 2021 sắp đến, việc hiểu về từng năm trong chu kỳ 9 năm sẽ giúp bạn đọc hiểu rằng cần thời điểm chạy nước rút, đón chờ những cơ hội hay cẩn trọng, thu mình. Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học sẽ giúp bạn nhận ra điều đó để hướng tới một cuộc sống an yên và tốt đẹp hơn.

Review sách thay đổi cuộc sống với nhân số học

0:0
Không phải tất cả các số trong nhân số học đều có cùng giá trị, có những số có giá trị hơn các số còn lại. Liệu có con số nào là con số mạnh mẽ nhất? Trong Nhân số học Pythagoras, không có con số nào "ít giá trị", bởi mỗi con số là một loại tín hiệu. Vậy làm thế nào để tìm được con số chủ đạo của mình qua ngày sinh và những con số đó sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của bạn? Cre: Kiến thức thú vị

Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ

0:0
Trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay, mức độ cạnh tranh ngoài xã hội càng lúc càng dữ dội khiến cho những bậc cha mẹ không tránh khỏi những trăn trở, băn khoăn. Các bậc cha mẹ ngày nay thường tự hỏi vai trò của mình đối với con cái là gì trong thời đại mới? Quyển sách ra đời với mong muốn gửi đến các bậc cha mẹ những bài viết đã được chọn lọc và sắp xếp dựa trên những vấn đề mà các bậc phụ huynh đang hết sức quan tâm hiện nay.

Sếp của Einstein - bí quyết để lãnh đạo thiên tài

0:0
Albert Einstein là nhà vật lý có sức ảnh hưởng lớn nhất trong thế kỷ 20. Tuy nhiên, ngay cả những người có tầm nhìn xa trông rộng đến mấy cũng hiếm khi có thể độc hành với khám phá của mình. Và Abraham Flexner là người đảm nhận vai trò lèo lái ấy. Flexner chính là người đã xây dựng IAS trở thành một trong những trung tâm khoa học hiệu quả xuất sắc mọi thời đại. Cuốn sách Sếp của Einstein sẽ chia sẻ 10 bí quyết để lãnh đạo thiên tài.

Niềm tin thông minh - Những lời khuyên thực tế về cách thực hành niềm tin

0:0
Có thể nói niềm tin là một thành tố thiết yếu dành cho những ai muốn gia tăng hiệu quả làm việc nhóm. Trong cuốn sách Niềm tin thông minh, CoveyLink sẽ cung cấp những lời khuyên thực tế về cách thực hành niềm tin thông minh cùng với những câu chuyện truyền cảm hứng, xây dựng đội nhóm xuất sắc để tạo hiệu quả cao trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nhân số học - Giải mã những con số để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn

0:0
Nhân số học giống như là một chiếc la bàn, mang tính định hướng chứ không bắt buộc người ta nhất định phải đi theo nó. Khi một người nhìn rõ được mình qua nhân số học, người ấy có thể tự điều chỉnh mình để, cho dù đường đi khó dễ thế nào, vẫn có thể "lái" mình về đích đến tốt đẹp, ý nghĩa.

Từ bi - Khả năng thấu hiểu sâu sắc trước mọi việc

0:0
Như mọi người đều thấy trong cuộc sống thường nhật, năng lượng của chúng ta thường xuyên bị chuyển hóa thành nhiều dạng khác nhau (như sắc dục, tham lam, thù hận…), vì đó mà ta bị cạn kiệt năng lượng và không thể nào khơi dậy được lòng từ bi. Chỉ khi nào những ham muốn này mất đi thì năng lượng trong cơ thể mới trở thành năng lượng từ bi.
HATGIONGTAMHON.VN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email:toasoan@hatgiongtamhon.vn
  • Giấy phép số 35/GP-STTTT Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 26/04/2018
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Điện thoại: (+8428) 38233860; (+8490) 3807860 - Fax: (+8428) 38224560
Tag
2018 Bản quyền thuộc về HATGIONGTAMHON.VN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO